Hà Nội mở thêm trường THPT Chuyên khối xã hội Mới đây Hà Nội đã ban hành quyết định thành lập Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn trực thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐH Quốc gia Hà Nội. Trường ĐH Việt Nam lần đầu góp mặt trong top 400 thế giới về Kỹ thuật ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Hà Nội mở thêm trường THPT Chuyên khối xã hội

Hà Nội mở thêm trường THPT Chuyên khối xã hội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mới đây Hà Nội đã ban hành quyết định thành lập Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn trực thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐH Quốc gia Hà Nội.

Thành lập Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn

Thành lập Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn

Trong năm học 2020-2021, trường sẽ tuyển sinh các lớp chuyên Ngữ văn, Lịch sử và Địa lý. Số lượng dự kiến khoảng 90 học sinh cho 3 lớp. Đối tượng tuyển sinh trên toàn quốc.

Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn là cơ sở giáo dục đào tạo công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân và trong hệ thống các trường phổ thông của TP Hà Nội.

Trường được tổ chức và hoạt động theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT với sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp về công tác tổ chức, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, tài chính, công tác tuyển sinh và đào tạo của Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn.

Ngoài ra, trường còn chịu sự quản lý của Sở GD&ĐT Hà Nội về thực hiện chương trình, kế hoạch giáo dục, tổ chức thi tốt nghiệp, cấp bằng tốt nghiệp. Trường có trụ sở tại số 336 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Như vậy Theo giảng viên Trường Trung học phổ thông Sài Gòn,đây là trường THPT thứ 4 của ĐH Quốc gia Hà Nội, bên cạnh Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên (thuộc ĐH Khoa học Tự nhiên), Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ (thuộc ĐH Ngoại ngữ) và THPT Khoa học Giáo dục (thuộc ĐH Giáo dục).

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi