Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2020 Học chuyển đổi Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2020 là cơ hội cho bạn trẻ thử sức với một ngành mới nhằm tìm cho mình một hướng đi khác với cơ hội việc làm rộng mở  Thời gian nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội > Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2020

Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2020

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2020 là cơ hội cho bạn trẻ thử sức với một ngành mới nhằm tìm cho mình một hướng đi khác với cơ hội việc làm rộng mở

Tuyển VB2 Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2020

Kỹ thuật Vật lý trị liệu & phục hồi chức năng – Ngành học nhân văn

Theo khảo sát thực tế, có 85% số người đang theo ngành vật lý trị liệu và phục hổi chức năng cho biết rằng họ cảm thấy hạnh phúc khi đóng góp công sức của mình cho xã hội. Bởi đặc thù công việc của các kỹ thuật viên là sử dụng phương pháp vật lý giúp bệnh nhân hồi phục và hoàn thiện sức khỏe về mặt thể chất, tinh thần, giúp giải tỏa căng thẳng, ức chế, ám ảnh,… mà không sử dụng đến thuốc hay phẫu thuật. Điều này giúp người kém hòa nhập vì có những khiếm khuyết về cơ thể như dị dạng, nói khó khăn, đi lại khó khăn, …do tai nạn, chấn thương có thể trở lại hoạt động bình thường và hòa nhập cộng đồng.

Chính vì vậy ngành Vật lý trị liệu & phục hồi chức năng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong xã hội, mang đậm tính nhân văn. Đây là một ngành có sự tham gia cả cả xã hội, chính quyền cũng như y tế địa phương, các tình nguyện viên, các tổ chức từ thiện…

Hơn nũa với thế mạnh là phương pháp điều trị được nhiều người lựa chọn càng mở ra con đường phát triển nghề nghiệp thuận lợi cho các bạn trẻ có mong muốn theo đuổi lĩnh vực này, đặc biệt là những bạn trẻ có mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Văn bằng 2 đã không còn quá xa là đối với các bạn thí sinh, đây là chương trình học chuyển đổi sang một ngành khác mở ra một hướng đi mới với cơ hội việc mới. Đặc biệt với một ngành tiềm năng như Kỹ thuật Vật lý trị liệu lại càng thu hút các bạn trẻ hơn bao giờ hết.

Tiếp tục nhiệm vụ đào tạo nhân lực cho ngành y tế, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2020 như sau:

– Phạm vi tuyển sinh :Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội trên phạm vi toàn quốc đối với tất cả thí sinh đảm bảo điều kiện xét tuyển theo quy định.

– Điều kiện xét tuyển: Những thí sinh hiện đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020

– Hồ sơ xét tuyển: Triển khai theo quy định tuyển sinh mới nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mẫu hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội hệ Văn bằng 2 cụ thể với những giấy tờ đầy đủ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội theo mẫu quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 với thời gian chụp chưa quá 6 tháng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi sẵn các thông tin người nhận là thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 tại các văn phòng cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính.

Có thể bạn quan tâm

Công bố thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022. Thí sinh hoàn thiện thủ tục nhập học sớm sẽ nhanh chóng được học tập theo đúng kế hoạch.

Chat với chúng tôi