Hani hóa “nữ thần” trong bộ ảnh mới với ‘Elle Korea’ Những bức ảnh mới của Hani trong ‘Elle Korea’ khiến fan không khỏi suýt xoa vì quá đẹp Moonbyul tiết lộ về sự thân thiết của Hội 92 (Ken, Hani, Jin, Sandeul) Fan Việt lo sợ Hani sẽ “hói” khi cứ liên tục thay đổi màu tóc như thế này Soyou (SISTAR) chia sẻ về ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Hani hóa “nữ thần” trong bộ ảnh mới với ‘Elle Korea’

Hani hóa “nữ thần” trong bộ ảnh mới với ‘Elle Korea’

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 3,67 trong tổng số 5)
Loading...

Những bức ảnh mới của Hani trong ‘Elle Korea’ khiến fan không khỏi suýt xoa vì quá đẹp

Vào ngày 8 tháng 3, tạp chí thời trang ‘Elle Korea’ đã tung ra những hình ảnh của Hani từ một buổi chụp ảnh gần đây. Kết hợp giữa sự đơn giản của bức ảnh và những biểu hiện đa dạng trên khuôn mặt của Hani, những hình ảnh tuyệt vời xuất hiện khiến không ít fan điêu đứng vì vẻ đẹp này. Hãy cùng xem qua những hình ảnh dưới đây nhé!

Video:

Có lẽ xem xong chùm ảnh trên bạn sẽ chợt nhớ ra Hani đã đổi màu tóc đỏ rồi cơ mà. Vâng, đúng vậy, Hani một lần nữa đã thay đổi hình tượng với những bức ảnh mới cùng ‘OLENS’

Được biết sắp tới đây, Hani sẽ có một buổi fansign vào ngày 18/3 do Olens tổ chức.

Hani tóc vàng hay tóc đỏ cũng đều toát lên sự xinh đẹp trưởng thành. Còn riêng bạn, bạn thích Hani với màu tóc nào nhất?

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội sưu tầm

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Meclizine trị buồn nôn, nôn mửa và chóng mặt

Cập nhật thông tin mới nhất về meclizine giúp bạn nâng cao hiệu quả ngăn ngừa và điều trị buồn nôn, nôn mửa và chóng mặt do say tàu xe của thuốc.

Chat với chúng tôi