Hani khiến cư dân mạng trụy tim khi nhuộm lại màu tóc đen “huyền thoại” Hani chưa bao giờ khiến fan hết sốc với những lần thay đổi màu tóc của mình. Hani (EXID) sẽ cho bạn biết : Phát cuồng vì một cô gái là như thế nào Chạnh lòng khi nghe Hani và JR tâm sự về những khó khăn của EXID và NU’EST Hani EXID: 5 lần ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Hani khiến cư dân mạng trụy tim khi nhuộm lại màu tóc đen “huyền thoại”

Hani khiến cư dân mạng trụy tim khi nhuộm lại màu tóc đen “huyền thoại”

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hani chưa bao giờ khiến fan hết sốc với những lần thay đổi màu tóc của mình.

Sau màu tóc đỏ đầy rực rỡ với màn comeback “LADY”, hôm nay Hani xuất hiện tại sân bay với quả đầu mới khiến bao trái tim loạn nhịp.

Được biết hôm nay EXID sẽ bay đến Los Angeles để chuẩn bị trình diễn.

Tóc đen vốn là màu được fan ưa thích khi màu tóc này rất hợp với Hani và thời điểm Hani để tóc đen cũng chính là lúc fancam Up & Down nổi tiếng bởi vẻ đẹp ấy.

Quả không hổ danh là “bông hồng của EXID”. Không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp của Hani dù ở bất kì màu tóc nào.

Tuy nhiên không ít fan tiếp tục thấy lo lắng khi Hani cứ phải thay đổi màu tóc liên tục. Có lần Hani chia sẻ, để có được màu tóc như ý đã phải nhuộm đến nỗi bật máu da đầu.

Còn bạn, bạn thích Hani ở màu tóc nào nhất?

Nguồn: Cao đẳng Y Dược sưu tầm

Có thể bạn quan tâm

Doropycin® và hướng dẫn cách sử dụng chuẩn

Doropycin® thuộc phân nhóm thuốc kháng sinh – macrolid. Thuốc có tác dụng trong việc điều trị nhiễm khuẩn đường hô hấp, da và sinh dục.

Chat với chúng tôi