Hari Won tiết lộ sốc: “Trấn Thành thường đòi tâm sự đến 3 giờ sáng mới ngủ” Trong một cuộc tranh cãi về chủ đề bí mật giữa vợ chồng, Hari won đã tiết lộ: “Trấn Thành thường thích tâm sự với cô đến 3 giờ sáng mới chịu ngủ”. Cổ động viên Hariwon: Chúng tôi tin U23 Việt Nam sẽ vô địch Kỷ niệm 2 năm yêu nhau đầy sóng gió ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Hari Won tiết lộ sốc: “Trấn Thành thường đòi tâm sự đến 3 giờ sáng mới ngủ”

Hari Won tiết lộ sốc: “Trấn Thành thường đòi tâm sự đến 3 giờ sáng mới ngủ”

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 4,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong một cuộc tranh cãi về chủ đề bí mật giữa vợ chồng, Hari won đã tiết lộ: “Trấn Thành thường thích tâm sự với cô đến 3 giờ sáng mới chịu ngủ”.

Chương trình 7 nụ cười xuân đã đi được một chặng đường khá dài với sự tham gia của những người chơi lém lỉnh đó là: Trường Giang, Tiến Luật, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh, Nam Em. Trong tập 13 của trương trình có thêm sự góp mặt của khách mời Miko Lan Trinh.

Những khách mời tham gia 7 nụ cười xuân tập 13

Những khách mời tham gia 7 nụ cười xuân tập 13

Tại tập này, các khách mời đã tranh luân khá sôi nổi về chủ đề” “Giữa vợ chồng có nên giữ bí mật với nhau hay không”. Theo quan điểm của Hari Won thì giữa vợ chồng không nên có một bí mật nào, nên chia sẻ, cởi mở để có được sự tin tưởng tuyệt đối ở nhau.

Để chứng minh cho quan điểm của mình, Hari Won đã bật mí chuyện gia đình của mình, theo đó nữ ca sĩ cho biết: “Trấn thành thường thích tâm sự với mình đến 3 giờ sáng mới chịu ngủ. Có những hôm cô phải bảo Trấn Thành để mình ngủ vì mai phải đi quay sớm, nhưng chỉ được 5 phút Trấn Thành lại gọi cô dậy tâm sự.

Hari Won luôn cảm ơn chồng vì đã chia sẻ mọi thứ với mình

Hari Won luôn cảm ơn chồng vì đã chia sẻ mọi thứ với mình

Nói về người chồng của mình, Hari Won trìu mến: “Không hiểu sao em rất thương chồng và cảm ơn chồng, vì chồng là một người rất chia sẻ một cách tích cực. Do đó, anh ấy làm em phải tin tưởng anh ấy, nên em không có chút xíu nào nghi ngờ. Sau này anh không nói em cũng không muốn biết gì nữa”.

Trường Giang đồng quan điểm với Hari Won khi cho ra vợ chồng nên tâm sự với nhau tất cả mọi thứ

Trường Giang đồng quan điểm với Hari Won khi cho ra vợ chồng nên tâm sự với nhau tất cả mọi thứ

Những chia sẻ của nữ ca sĩ gốc Hàn nhận được sự đồng tình của Trường Giang và cũng cho rằng giữa vợ và chồng không nên có bất kỳ sự dấu giếm nào.

Đồng quan điểm của Trường Giang và Trấn Thành, Miko Lan Trinh chia sẻ: “Đã đăng kí kết hôn rồi, khi hai người đã hòa làm một, thì có cái gì cũng cần phải chia sẻ hết”.

Trương Thế Vinh lại cho rằng giữa vợ chồng nên có bí mật riêng

Trương Thế Vinh lại cho rằng giữa vợ chồng nên có bí mật riêng

Tuy nhiên, Trương Thế Vinh lại phản bác quan điểm của Hari Won và Trường Giang, anh cho rắng giữa vợ và chồng cũng nên có những bí mật riêng. Bởi có như vậy mới tạo được bí ẩn để đối phương còn khám phá nếu không sẽ rất nhàm chán.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược sưu tầm

 

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi