Hé lộ bản nội quy hà khắc nhất trong lịch sử của trường Lương Thế Vinh Một loạt các nội quy nghiêm khắc có thể kể đến đó là phải tắt điện thoại khi đến trường, không nhuộm tóc, muộn quá 5 phút phải lao động công ích suốt thời gian một tiết… NÓNG: Thời gian học Đại học sẽ giảm xuống chỉ từ 03 năm 8 môn học “ám ảnh ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Hé lộ bản nội quy hà khắc nhất trong lịch sử của trường Lương Thế Vinh

Hé lộ bản nội quy hà khắc nhất trong lịch sử của trường Lương Thế Vinh

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Một loạt các nội quy nghiêm khắc có thể kể đến đó là phải tắt điện thoại khi đến trường, không nhuộm tóc, muộn quá 5 phút phải lao động công ích suốt thời gian một tiết…

Học sinh choáng váng với nội quy của trường

Học sinh choáng váng với nội quy của trường

Theo tin tức Y tế Giáo dục cập nhật được: Quy định của Trường Lương Thế Vinh yêu cầu  học sinh đến trường phải mặc đúng quy định trang phục của trường. Nam sinh không được để tóc dài, nữ sinh không để những kiểu đầu tóc thời trang, không nhuộm tóc.

Học sinh thực hiện điểm danh đầy đủ bằng thẻ, nếu quá 3 lần trong một kỳ không quẹt thẻ sẽ bị hạ một bậc hạnh kiểm của kỳ học đó.

Học sinh vào lớp muộn quá 5 phút dù là tiết nào đi chăng nữa đều không được học và phải lao động công ích trong suốt thời gian còn lại của một tiết.

Nội quy trong lớp học của trường Lương Thế Vinh

Nội quy trong lớp học của trường Lương Thế Vinh

Ngoài ra, còn có một loạt các điều cấm khác như: không đi xe máy khi chưa có bằng lái xe; không văng tục, gây gổ, đánh chửi bạn; không vào quán chơi điện tử trước hoặc sau giờ học, không mang sách, truyện nhảm nhí đến lớp, không mang máy nghe nhạc, máy chơi điện tử và hung khí đến trường, không được mang và ăn kẹo cao su trong trường. Trong lớp học, học sinh không được đá cầu, đá bóng và dọc hành lang, không xô đẩy, sắp xếp lại bàn ghế, không ngồi lên thành lan can, không vẽ bậy lên bàn, lên tường, không trèo cây bẻ cành, không vứt rác bừa bãi… Cấm mang quà bánh, nước uống vào lớp, chơi trò ăn tiền, mang chất nổ, chất dễ cháy đến trường, hút thuốc lá,…

Không được sử dụng máy điện thoại di động, phải tắt máy trước khi vào trường và chỉ được bật máy khi ra khỏi cổng.

Khi đến lớp, học sinh đến trường phải làm bài tập đầy đủ, chăm chú nghe giảng, ghi chép, làm bài nghiêm túc trong giờ học. Học sinh tuyệt đối không được làm việc riêng, gây mất trật tự trong giờ học. Nếu mất trật tự, làm ảnh hưởng đến quá trình giảng dạy của thầy cô và sự tiếp thu của bạn, học sinh sẽ bị giáo viên hoặc giám thị mời ra khỏi lớp.

Những điều cấm kỵ khi lên facebook

Những điều cấm kỵ khi lên facebook

Những em nghỉ học không phép 3 ngày sẽ bị đình chỉ học tập.

Học sinh vi phạm nội quy, tùy thuộc vào lỗi đó nặng hay nhẹ sẽ bị nhắc nhở, phê bình hoặc khiển trách, cảnh cáo trước lớp.

Học sinh phải làm bản kiểm điểm và mời cha mẹ đến trường bàn bạc biện pháp giáo dục nếu học sinh đó bị cảnh cáo

Nếu học sinh tiếp tục vi phạm nội quy, giáo viên chủ nhiệm sẽ mời phụ huynh học sinh đến thông báo dự định cho nghỉ học. Nếu cha mẹ học sinh có nguyện vọng, nhà trường sẽ cho tiếp tục thử thách một thời gian.

Học sinh sẽ bị đình chỉ học tập nếu học sinh có biểu hiện gian dối hoặc trì hoãn việc chuyển giấy mời đến cha mẹ học sinh

Trường hợp học sinh không chịu sửa chữa khuyết điểm (sau khi đã có thông báo cho cha mẹ, nhà trường sẽ kiên quyết cho thôi học).

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội sưu tầm

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi