Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm Năm 2021, thí sinh sẽ có nhiều lựa chọn không chỉ đối với ngành học mà còn là hình thức tuyển sinh, trong đó bao gồm Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2021, thí sinh sẽ có nhiều lựa chọn không chỉ đối với ngành học mà còn là hình thức tuyển sinh, trong đó bao gồm Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ đón nhận những cơ hội học tập khác nhau khi Nhà trường triển khai đồng thời 4 hệ đào tạo gồm Cao đẳng Y Dược chính quy 2 năm, Cao đẳng Y Dược chính quy 3 năm, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Liên thông Cao đẳng Y Dược. Với mỗi hệ đào tạo sẽ có những quy định về đối tượng tuyển sinh, hồ sơ, thời gian đào tạo, khung thời gian học, học phí khác nhau,… tuy nhiên chung tất cả đều phục vụ nhu cầu học tập cũng như nâng cao chất lượng ngành Y tế tại Việt Nam.

Quy định tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2021, bên cạnh các ngành học khác, Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rất nhiều thí sinh chú ý đến khi vừa mang lại tấm bằng có giá trị, vừa có thể trang bị kiến thức cho bản thân mà chỉ học tập trong thời gian ngắn cũng như khung thời gian học tập linh hoạt, hợp lý.

Cụ thể, để tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm, thí sinh chỉ cần có:

  • Bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe, trừ ngành Hộ sinh. Ví dụ như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp YHCT, Trung cấp Xét nghiệm,…
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương.
  • Lý lịch rõ ràng, giấy tờ chứng minh đầy đủ. Không đang trong thời điểm thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Sức khỏe của thí sinh cần tốt để tránh tình trạng gián đoạn trong thời gian học tập.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm như đúng tên gọi là 2 năm. Trong đó được chia làm 4 kỳ, mỗi kỳ sẽ gồm 5 tháng và 1 năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai 2 kỳ học.

Đồng thời, khung thời gian học đước sắp xếp linh hoạt, phù hợp với phần lớn thí sinh tham gia tuyển sinh khi vừa đia học vừa đi làm, chính là vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Kết thúc chương trình học và đáp ứng điều kiện tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh và tất nhiên lúc này bạn sẽ chính thức trở thành nữ Hộ sinh Cao đẳng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm uy tín

Hình thức đăng ký Cao đẳng Hộ sinh chính quy đào tạo 2 năm

Theo quy định, thí sinh mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy đào tạo 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn một trong những hình thức đăng ký sau:

  • Hình thức 1: Truy cập link https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen. Sau đó, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và ấn nút GỬI để hoàn thiện yêu cầu sau khi khai báo.
  • Hình thức 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành tuyển sinh cũng như hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng điều kiện đầu vào.
  • Hình thức 3: Thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy đào tạo 2 năm đúng mẫu năm 2021 và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện.

Với bất kỳ hình thức nào, thí sinh chỉ cần làm đúng cũng như không thiếu sót trong việc chuẩn bị các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chuẩn mấu của hệ đào tạo này trong năm này thì Nhà trường sẽ liên hệ đến thí sinh ngay sau khi tiếp nhận thông tin.

Lúc này, thí sinh sẽ được các cán bộ tư vấn, giải đáp cũng như hướng dẫn em nhập học một cách thuận lợi nhất. Thí sinh cũng có thể chủ động liên hệ về Nhà trường thông qua một trong những địa chỉ sau nếu có thắc mắc:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chat với chúng tôi