Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018 Hiện nay nhân lực cho ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu thiếu rất nhiều do đó đây là thời điểm tốt để bạn làm hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018 để mở ra tương lai mới cho mình. Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay nhân lực cho ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu thiếu rất nhiều do đó đây là thời điểm tốt để bạn làm hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018 để mở ra tương lai mới cho mình.

Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Ngành Vật lý trị liệu đang dần lên ngôi trong thời gian tới

Ngày nay việc chữa bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu phục hồi các chức năng sinh lý cho cơ thể là khá phổ biến. Đối với các bệnh nhân phải trải qua các bệnh lý như cột sống, hay gãy xương, thoát vị đĩa đệm.. thì đây là cách điều trị đơn giản mà an toàn nhanh chóng. Hơn nữa nhu cầu sử dụng phương pháp này không chỉ dừng lại ở những bệnh nhân mà đối với những người không có nguy cơ mắc bệnh điều này cũng cực kỳ tốt. Vì lý do đó mà nhiều người tìm đến phương pháp vật lý trị liệu ở nhiều cơ sở chăm sóc khám chữa bệnh, bệnh viện hoặc ngay tại nhà như là để thư giãn và giải tỏa căng thẳng áp lực do một ngày làm việc mệt nhọc.

Hiện nay hầu hết tại các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà rất phát triển. Rất dễ để tìm thấy những địa chỉ phục hồi chức năng bằng vật lý trị liệu. Dự đoán trong thời gian tới sẽ có nhiều Bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe sử dụng phương pháp vật lý trị liệu được xây dựng và nhu cầu tuyển dụng Kĩ thuật viên Vật lý trị liệu sẽ ngày càng gia tăng.

Đào tạo kĩ thuật viên vật lý trị liệu: nguồn cung không đủ cầu

Điểm qua một số ngành đào tạo kĩ thuật vật lý trị liệu trên địa bàn Hà Nội cho thấy. Đây là một ngành học rất ít được thí sinh lựa chọn đa phần những người học lựa chọn ngành này đều là chuyển qua từ các ngành khác khi được đào tạo văn bằng 2 ngành vật lý trị liệu.

Tại các trường Đại học số lượng đăng ký vào ngành này cũng chỉ có mấy chục người như ở Đại học Y Hà Nội. Trong khi lượng cầu thì tăng cao do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người già tăng.

Số lượng đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cũng không thể đáp ứng nhu cầu của xã hội. Mỗi lớp tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chỉ khoảng 100 học viên cả hệ đào tạo văn bằng 2. Giải thích về ngành học nhu cầu thị trường cần mà sao ít thí sinh học, ông Thành Trưởng ban đào tạo của trường cho rằng: “Sở dĩ ngành học khan hiếm học viên bởi sự kén chọn cũng như học sinh chưa hiểu ngành học cho nên không chọn và ngành kỹ thuật viên vật lý trị liệu mà đa phần tập chung vào Cao đẳng dược, Cao đẳng điều dưỡng, Trung cấp xét nghiệm…”

Đào tạo kỹ thuật viên vật lý trị liệu chất lượng cao theo mô hình Viện - Trường

Đào tạo kỹ thuật viên vật lý trị liệu chất lượng cao theo mô hình Viện – Trường

Kỳ vọng về tương lai tươi sáng khi học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Khi nhiều trường Đại học, Cao đẳng có rất ít sinh viên theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu mà ngành này đang dần lên ngôi và dần khẳng định vị thế chỗ đứng trong thời gian tới thì đây là thời điểm vàng để bạn theo học ngành này bởi bạn hoàn toàn có đủ cơ sở để tin rằng sau khi tốt nghiệp cơ hội việc làm sẽ luôn rộng mở.

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là ngành mang tính ứng dụng cao và thực hành nhiều, chính vì vậy những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng muốn thực hiện tốt công việc của mình không chỉ cần có tay nghề cao, chuyên môn vững vàng. Để làm tốt những điều đó, việc lựa chọn được một ngôi trường đào tạo có ý nghĩa rất lớn với Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín, theo những con số mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có đến hơn 90% sinh viên tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có việc làm ổn định sau khi ra trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu bao gốm những gì?

Cơ hội không chờ đợi ai cả vì vậy bạn hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội đổi thay tương lai của mình bằng cách nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu để nhập học sớm nhất.

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cũng như đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy với thời gian đào tạo 03 năm. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy cụ thể như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu 2018

Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy, có thể đi làm luôn hoặc tiếp tục học liên thông Đại học Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy nhà trường còn mở các lớp học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hay Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy để thí sinh có thể theo học nếu có nhu cầu.

Thí sinh có nhu cầu học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ trực tiếp về trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng cao với thời gian đăng ký tuyển sinh liên tục, tạo điều kiện học tập cho tất cả thí sinh mong muốn học tập.

Chat với chúng tôi