Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn của không ít cử nhân Đại học, Cao đẳng để nâng cao kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm mới cho mình.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn của không ít cử nhân Đại học, Cao đẳng để nâng cao kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm mới cho mình.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Vì sao nên nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ Dược phẩm, nhu cầu nhân lực và sức đầu tư vào lĩnh vực này ngày càng tăng mạnh, nhiều Công ty dược phẩm, quầy thuốc, bệnh viện…liên tục thông báo tuyển dụng nhân viên trình độ Cao đẳng trở lên với mức thu nhập hấp dẫn. Nhờ vào sự phát triển đó, nhiều bạn trẻ đã có bằng cử nhân Cao đẳng nhưng chưa có việc làm, hoặc muốn tìm kiếm cơ hội phát triển ở những lĩnh vực tiềm năng hơn đã nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để mở ra hướng đi mới cho mình.

Với thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ còn 18 tháng (với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) và 20 tháng (với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe), sinh viên dễ dàng có được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy theo Luật Giáo dục Nghề Nghiệp, đủ điều kiện mở quầy bán thuốc theo quy định của Luật Dược sửa đổi bổ sung.

Không bó hẹp trong không gian quầy thuốc, Dược sĩ Cao đẳng có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau trong thế giới của các loại Dược phẩm như: Nhân viên sản xuất, bào chế thuốc, trình dược viên, nhân viên kiểm nghiệm thuốc hoặc Dược sĩ lâm sàng tại Bệnh viện theo quy định Bộ Y tế…đảm bảo công việc tương lai ổn định và mức thu nhập cao so với mặt bằng chung.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh yêu thích ngành Dược, đủ điều kiện xét tuyển có thể nộp Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng một trong hai cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp tại Văn Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để tạo điều kiện đăng ký xét tuyển thuận lợi cho thí sinh, Nhà Trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó bạn có thể nộp Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết.

 Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Y Dược trình độ Cao đẳng. Với phương châm đào tạo chú trọng đến chất lượng, sinh viên tốt nghiệp được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết để có việc làm và làm được việc, Nhà Trường đã đạt nhiều thành tựu đáng kể như: Là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành; Mở rộng hệ thống cơ sở đào tạo tại nhiều tỉnh, thành phố lớn trên khắp cả nước; tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt tới 98%…Đây được xem là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được đông đảo thí sinh tin tưởng lựa chọn để xây dựng nền móng vững chãi cho tương lai của mình.

Mọi thí sinh đủ điều kiện xét tuyển có thể nộp Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi