Hồ sơ liên thông cao đẳng dược Hà Nội chuẩn năm 2020 Thông tin đến các thí sinh hồ sơ liên thông cao đẳng dược Hà Nội chuẩn năm 2020 cũng như thủ tục và thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký. Đào tạo liên thông cao đẳng dược năm 2020 trong bao lâu? Bằng Liên thông cao đẳng dược Hà Nội có được thi công ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Liên Thông Cao Đẳng Dược > Hồ sơ liên thông cao đẳng dược Hà Nội chuẩn năm 2020

Hồ sơ liên thông cao đẳng dược Hà Nội chuẩn năm 2020

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thông tin đến các thí sinh hồ sơ liên thông cao đẳng dược Hà Nội chuẩn năm 2020 cũng như thủ tục và thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký.

Hồ sơ liên thông cao đẳng dược có gì?

Có thể nhận thấy ngành dược nước ta đang theo đà phát triển mạnh mẽ thu hút nhiều đầu tư từ nước ngoài cũng như mở rộng hơn từ các doanh nghiệp trong nước. Từ đó nhu cầu về nhân lực ngành dược cũng tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên các nhà tuyển dụng cũng yêu cầu nguồn nhân lực phải có tay nghề tốt, trình độ chuyên môn đạt  chuẩn.

Do đó để gia tăng cơ hội việc làm và thu nhập thì Dược sĩ phải không ngừng học tập, nhất là những Dược sĩ Trung cấp. Bên cạnh đó, trong bối cảnh Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế trình độ cao đẳng thì việc học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng là hết sức cần thiết đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp Dược.

Thời gian tiếp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Xu hướng chuẩn hóa trình độ cao đẳng đang tăng mạnh, và để đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kéo dài với thời gian chỉ từ 1,3 năm.

Hình thức tuyển sinh: Thí sinh thi 03 môn gồm: môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm đáp ứng nhu cầu của thí sinh, thông thường lịch thi được tổ chức vào tuần thứ 3 hàng tháng.

Thời gian học hệ liên thông vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần phù hợp với cả những đối tượng thí sinh đã đi làm. Bởi thời gian học cuối tuần và các ngày còn lại vẫn có thể làm việc mà không ảnh hưởng nhiều đến công việc hiện tại.

Thời gian nhận hồ sơ: nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký từ hôm nay cho đến hết chỉ tiêu tuyển sinh được giao.

Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược năm 2020

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 gồm những giấy tờ gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn những thí sinh có nhu cầu đăng ký học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với những thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Mọi chi tiết thắc mắc về hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 thí sinh liên lạc về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ hai đến chủ nhật.

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Năm 2022, tôi muốn đăng ký và học tập Liên thồng Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy mức học phí tôi cần chi trẻ là bao nhiêu?

Chat với chúng tôi