Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào? Em đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và đủ điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội. Vậy cho em hỏi hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược cần phải chuẩn bị những gì? Địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín nhất Hà Nội 3 không khi ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Liên Thông Cao Đẳng Dược > Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và đủ điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội. Vậy cho em hỏi hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược cần phải chuẩn bị những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2018

Có lẽ rất nhiều thí sinh có ý định học liên thông Cao đẳng Dược nhưng vẫn còn còn chưa nắm rõ thông tin xét tuyển như: điều kiện tuyển sinh, thời gian đào tạo cũng như hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những gì. Sau đây các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc này cho các thí sinh.

Áp dụng các quy định tuyển sinh liên thông của Bộ, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện kế hoạch tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược với những điều kiện xét tuyển có lợi nhất cho các thí sinh.

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Hình thức Liên thông cao đẳng Dược được áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe. Đây là điều kiện hết sức có lợi cho những thí sinh Trung cấp bởi trước đây chỉ những thí sinh tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành Dược mới được liên thông Cao đẳng Dược. Do đó những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh có mong muốn liên thông Cao đẳng Dược đều có thể đăng ký xét tuyển.

Với phương châm đào tạo cán bộ y tế “giỏi y thuật, sâu y lý, giàu y đức”, ý thức được thiên chức, trách nhiệm, sứ mệnh mà Bộ, nhân dân, nhà nước giao phó trong công tác đào tạo nguồn lực Y Dược trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành, nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế, nâng cao hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, liên tục cập nhật những thông tin Y Dược mới nhất đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập thực hành của sinh viên.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược liên thông dài hay ngắn phụ thuộc vào bằng cấp hiện có của các thí sinh, cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo là 15 tháng: Áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng…

Sở dĩ thời gian đào tạo khác nhau là do thí sinh Trung cấp Y Dược không tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn liên thông lên Cao đẳng Dược phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề Dược. Thời gian để lấy chứng chỉ này là 3 tháng. Thí sinh học chứng chỉ này tại trường mà thí sinh học liên thông Cao đẳng Dược.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Thí sinh có mong muốn học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược với đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc có thể liên thông lên các bậc đào tạo y học cao hơn hoặc có thể tham gia thi tuyển công chức tại các cơ quan đoàn thể, bệnh viên trên cả nước.

Nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược bằng những cách nào?

Nếu có mong muốn trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Dược thì các thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ ngay từ bây giờ và gửi về địa chỉ tuyển sinh theo đúng thời gian quy định. Thí sinh có thể gửi hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường bằng một trong ba phương thức:

  • Nộp hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược
  • Gửi hồ sơ tuyển sinh bằng hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website Nhà Trường.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trên phạm vi toàn quốc và thành nhiều đợt trong năm giúp các thí sinh có thể dễ dàng theo đuổi ước mơ của mình, đồng thời đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa của Bộ Y tế, cũng như mong muốn của xã hội. Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược thí sinh có thể gửi hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895. – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Năm 2022, tôi muốn đăng ký và học tập Liên thồng Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy mức học phí tôi cần chi trẻ là bao nhiêu?

Chat với chúng tôi