Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm giấy tờ gì? Một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không nhất thiết phải quá cầu kỳ nhưng nhất định không thể thiếu những giấy tờ cần thiết.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm giấy tờ gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không nhất thiết phải quá cầu kỳ nhưng nhất định không thể thiếu những giấy tờ cần thiết.

 Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

 Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Liên thông Dược để có việc nhẹ, lương cao

Dược học là một trong những ngành đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn cả ở nước ngoài. Ở Việt Nam, dự kiến những năm tới, ngành Dược chính là ngành hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành công và cơ hội việc làm nhất trong những ngành nghề trong xã hội. Sinh viên theo học ngành Dược sẽ không phải lo lắng rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc và còn có thể mở rộng cơ hội việc làm ở ngoài nước. Theo học ngành Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Dược nói riêng chính là con đường để dẫn tới thành công, giúp mang lại việc nhẹ, lương cao cho các bạn trẻ trong thời gian tới.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm giấy tờ gì?

Sau khi đã có đủ các điều kiện để liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì việc cần làm và quan trọng nhất chính là chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau (hồ sơ thiếu giấy tờ sẽ không đủ điều kiện để xét tuyển).

Một bồ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

Liên thông Dược để có việc nhẹ, lương cao

Liên thông Dược để có việc nhẹ, lương cao

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (chỉ áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • Một bộ sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Thông tin liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật vật lý trị liệu, Trung cấp Y, Trung cấp Dược…. có hạnh kiểm đạo đức đạt khá trở lên, sức khỏe tốt.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là 1,3 năm. Thí sinh sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng sau khi hoàn thành chương trình học và có thể liên thông Đại học Dược ngay nếu có đủ điều kiện trong quy chế tuyển sinh mà quy định hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng

Trường hợp thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tốt nghiệp các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi là 03 tháng).

Khung thời gian đào tạo: Ngoài giờ hành chính thì Nhà Trường còn mở thêm các lớp học ngoài giờ hành chính là các lớp buổi tối vào tất cả các ngày trong tuần hoặc các lớp cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật để thì sinh viên có thể chọn học.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi