Hồ sơ nào không hợp lệ khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược? Những lỗi tưởng chừng đơn giản nhưng cũng sẽ làm hồ sơ trở nên không hợp lệ. Một sai sót nhỏ cũng có thể làm bạn tuột mất cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Điều kiện đơn giản để được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Học Văn bằng 2 Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Hồ sơ nào không hợp lệ khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Hồ sơ nào không hợp lệ khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Những lỗi tưởng chừng đơn giản nhưng cũng sẽ làm hồ sơ trở nên không hợp lệ. Một sai sót nhỏ cũng có thể làm bạn tuột mất cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Mua không đúng hồ sơ trúng tuyển và điền sai phiếu đăng kí xét tuyển

Hồ sơ nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hồ sơ học sinh – sinh viên. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại hồ sơ cho nhiều đối tượng khác nhau: hồ sơ học sinh – sinh viên (dùng cho người muốn nhập học) Hồ sơ này sẽ có bìa bên ngoài màu nâu, có ghi rõ “Hồ sơ học sinh – sinh viên”. Hồ sơ xin việc dành cho những người đi làm, họ sử dụng hồ sơ đó khi xin vào làm việc tại bất cứ các cơ quan, xí nghiệp, tổ chức nào đó. Vì vậy, loại hồ sơ mà sinh viên muốn đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải mua là hồ sơ học sinh, sinh viên chứ không phải hồ sơ dành cho người đi làm.

Ghi nhầm thông tin trong hồ sơ trúng tuyển

Đây có lẽ là lỗi sai phổ biến nhất cũng là hay xảy ra nhất khi làm thủ tục nhập học. Hội đồng tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra lời khuyên với thí sinh rằng: Thí sinh đăng kí học ngành nào cần điền đúng thông tin và mã ngành của ngành đó, có rất nhiều sinh viên đăng kí học ngành Dược lại ghi nhầm sang điều dưỡng như vậy là không hợp lệ.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược yêu cầu phải cụ thể và đòi hỏi không được phép gạch xóa. Tuy nhiên, nhiều bạn cố gắng không viết sai ở đoạn đầu, nhưng sang phần giữa và cuối thường bị ghi nhầm. Giải pháp để khắc phục lỗi này là thí sinh hãy viết tất cả những thông tin cần điền vào tờ Sơ yếu lý lịch, đơn đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra ngoài nháp trước, rồi sau đó mới ghi vào trong tờ chính. Để chắc chắn, thí sinh cũng nên mua dự bị thêm vài bộ hồ sơ theo đúng Form của nhà trường để khi viết sai sẽ có bản khác để viết lại luôn mà không mất thêm thời gian đi mua.

Giấy khai sinh không phải là “Bản sao” có công chứng.

Giấy khai sinh cần nộp trong hồ sơ đăng kí xét tuyển là giấy khai sinh bên dưới có ghi “Bản sao” (giầy khai sinh thị thực) và được công chứng đầy đủ và hợp lệ. Tuyệt đối không được tự ý đi photo từ bản gốc và đem lên cơ quan có thẩm quyền để công chứng và nộp cho nhà trường. Có rất nhiều sinh viên đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hoặc hệ văn bằng 2 thắc mắc giữa giấy khai sinh thị thực và giấy khai sinh photo công chứng thì có gì khác nhau?

  • Giấy khai sinh photo công chứng:là phô tô từ bản gốc sau đó đem đến UBND để công chứng thì hoàn toàn không hợp lệ trong trường hợp nhà trường có giấy khai sinh “Bản sao” có công chứng. Bởi đó chỉ là giấy khai sinh photo từ bản chính.
  • Giấy khai sinh thị thực: Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hướng dẫn làm hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược yêu cầu thí sinh phải nộp bản sao công chứng giấy khai sinh (giấy khai sinh thị thực). Đối với “bản sao” giấy khai sinh, sẽ do cơ quan tư pháp làm, ký tên, đóng dấu hợp lệ và được ghi lại sổ đăng ký cấp giấy khai sinh bản sao ở đây.

Thiếu những giấy tờ liên quan

Đối với Sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên phải giấy chứng nhận diện chính sách: dân tộc ít người, con liệt sĩ, con thương/bệnh binh (kèm bản sao thẻ thương/bệnh binh có công chứng), chứng nhận hộ nghèo…

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang có rất nhiều chính sách về, chỗ ở, học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược… dành cho đối tượng ưu tiên nên thí sinh hãy chuẩn bị đầy đủ để đảm bảo quyền lợi của mình.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải đảm bảo những giấy tờ cần thiết

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải đảm bảo những giấy tờ cần thiết

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để đảm bảo những bạn đủ Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi nộp hồ sơ sẽ chắc chắn được nhập học nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn làm hồ sơ đăng kí chuẩn nhất, đầy đủ nhất. Theo đó thí sinh chỉ cần chuẩn bị 6 loại giấy tờ dưới đây, khi đó bạn sẽ nắm chắc cơ hội được học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Một: 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Hai: 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (có công chứng).
  • Ba: 01 “Bản sao” giấy khai sinh ( Giấy khai sinh thị thực, có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Bốn: 01 Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Năm: 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Sáu: 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của người học để nhà trường thông báo khi trúng tuyển.

Mọi thắc mắc về hồ sơ, quy định, thời gian, điều kiện tuyển sinh… thí sinh có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Hotline tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466.895.895.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các giờ hành chính trong tuần.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi