Hồ sơ tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia 2019 bao gồm những gì? Thí sinh đăng ký dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 cần chuẩn bị đẩy đủ những giấy tờ mà Bộ Giáo dục quy định. Vậy trong hồ sơ này bao gồm những giấy tờ gì? Bộ Giáo dục công bố lịch thi chính thức kỳ thi THPT Quốc gia 2019 Những mốc ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Hồ sơ tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia 2019 bao gồm những gì?

Hồ sơ tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia 2019 bao gồm những gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh đăng ký dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 cần chuẩn bị đẩy đủ những giấy tờ mà Bộ Giáo dục quy định. Vậy trong hồ sơ này bao gồm những giấy tờ gì?

Những giấy tờ trong hồ sơ tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Những giấy tờ trong hồ sơ tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Theo dự thảo thông tư Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi trung học phổ thông quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông ban hành kèm theo Thông tư số 04/2017/TT-BGDĐT ngày 25 tháng 01 năm 2017 được sửa đổi, bổ sung bởi Thông tư số 04/2018/ TT-BGDĐT ngày 28 tháng 02 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hồ sơ tham dự đối với từng đối tượng như sau:

 1. Hồ sơ thi THPT Quốc gia 2019 đối với thí sinh đang học lớp 12

 • 02 Phiếu đăng ký dự thi giống nhau;
 • Học bạ THPT hoặc học bạ GDTX cấp THPT (bản sao được chứng thực từ bản chính, bản sao được cấp từ sổ gốc hoặc bản sao kèm bản gốc để đối chiếu)
 • Các giấy chứng nhận hợp lệ để được hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích (nếu có). Để được hưởng chế độ ưu tiên liên quan đến nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, thí sinh phải có bản sao Sổ đăng ký hộ khẩu thường trú;
 • 02 ảnh cỡ 4×6 cm, 02 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.
 1. Hồ sơ đối với thí sinh tự do (thi lại) chưa có bằng tốt nghiệp

Ngoài các hồ sơ quy định phía trên phải có thêm:

 • Giấy xác nhận của trường phổ thông nơi thí sinh học lớp 12 hoặc nơi thí sinh đăng ký dự thi về xếp loại học lực đối với những học sinh xếp loại kém về học lực quy định tại điểm c khoản 2 Điều 12 Quy chế này;
 • Bằng tốt nghiệp THCS hoặc trung cấp (bản sao được chứng thực từ bản chính, bản sao được cấp từ sổ gốc hoặc bản sao kèm bản gốc để đối chiếu)
 • Giấy xác nhận điểm bảo lưu (nếu có) do Hiệu trưởng trường phổ thông nơi thí sinh đã dự thi năm trước xác nhận.

Riêng đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp không có học bạ THPT hoặc học bạ GDTX cấp THPT đăng ký dự thi để lấy kết quả xét tuyển vào đại học xét tuyển vào cao đẳng, trung cấp có nhóm ngành đào tạo giáo viên phải học và được công nhận đã hoàn thành các môn văn hóa trung học phổ thông theo quy định.

 1. Hồ sơ đăng ký dự thi đối với thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT

 • 02 Phiếu đăng ký dự thi giống nhau;
 •  Bằng tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp (bản sao);
 • 02 ảnh cỡ 4×6 cm, 02 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Lưu ý: Thời gian nộp hồ sơ thi THPT Quốc gia 2019 bắt đầu từ ngày 1/4/2019 – 20/4/2019.

Khi hết hạn nộp Phiếu đăng ký dự thi, nếu phát hiện có nhầm lẫn, sai sót, thí sinh phải thông báo kịp thời cho Hiệu trưởng trường phổ thông hoặc Thủ trưởng đơn vị nơi đăng ký dự thi hoặc cho Trưởng Điểm thi trong ngày làm thủ tục dự thi để sửa chữa, bổ sung.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược tổng hợp

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Meclizine trị buồn nôn, nôn mửa và chóng mặt

Cập nhật thông tin mới nhất về meclizine giúp bạn nâng cao hiệu quả ngăn ngừa và điều trị buồn nôn, nôn mửa và chóng mặt do say tàu xe của thuốc.

Chat với chúng tôi