Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gồm những gì? Ngoài việc đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 mà nhà trường đưa ra, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội 2019 Tuyển sinh Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gồm những gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngoài việc đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 mà nhà trường đưa ra, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Điều dưỡng là một trong những ngành quan trọng trong ngành Y không chỉ ở Việt Nam mà còn trên tất cả các nước trên thế giới. Nhờ có các ngành Y học đa dạng gồm các ngành như: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm… mà công tác khám, chăm sóc, điều trị, phục hồi diễn ra suôn sẻ và rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí. Mặc dù đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, nhưng hiện nay, nguồn nhân lực ngành Y Dược vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội. Nhận thấy cơ hội việc làm của ngành Điều Dưỡng cũng như con đường phát triển mới trong tương lai, nhiều thí sinh lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019. Và để đáp ứng nhu cầu theo học của đa số các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đơn giản và thời gian đào tạo rút ngắn.

Theo đó chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019), có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và có điều kiện sức khỏe tốt là đủ điều kiện trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng. Trở thành sinh viên của Nhà trường, các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên sâu ngành Điều dưỡng trong thời gian 03 năm. Ngoài ra sinh viên còn được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến hiện đại, được trau dồi, chia sẻ các kiến thức cũng như kinh nghiệm từ các giảng viên giỏi và nhiệt huyết. Cũng như các ngành đào tạo khác của nhà trường, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Theo đó các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, Trung tâm Y tế… trên địa bàn cả nước hoặc có thể xuất khẩu sang các nước có nhu cầu cần nguồn nhân lực điều dưỡng cao như: Đức, Nhật bản…

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Hà Nội

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Hà Nội

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những gì?

Các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (tương đương bằng BTVH) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Sơ yếu lý lịch dấu của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong thời gian gần đây nhất).
  • 01 Phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định thì thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức gửi hồ sơ về địa chỉ Nhà trường như sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website của Nhà trường tại đây
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Tổng quan tất cả thông tin về thuốc Brotilase

Brotilase thuộc phân nhóm men kháng viêm, có tác dụng trong việc làm giảm các triệu chứng viêm do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Chat với chúng tôi