Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội chuẩn năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mẫu hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội chuẩn năm 2022. Thí sinh cập nhật sớm để nhanh chóng gửi về Trường.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội > Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội chuẩn năm 2022

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội chuẩn năm 2022

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mẫu hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội chuẩn năm 2022. Thí sinh cập nhật sớm để nhanh chóng gửi về Trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Tiềm năng Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Xu hướng học và học để có thêm cho mình tấm bằng thứ 2, thứ 3,… không còn là điều xa lạ. Đây không chỉ là cách giúp bạn tiếp cận với nhiều kiến thức với các ngành nghề khác nhau, hỗ trợ đắc lực cho công việc hiện tại mà còn là “cần câu” giúp bạn có được công việc lý tưởng hơn so với công việc hiện tại cũng như tăng cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Đặc biết, khi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng cao thì nhu cầu về nguồn nhân lực ngành này cũng càng lớn, trong khi thực tế số lượng cán bộ y tế có trình độ chuyên môn khá khiêm tốn. Mặt khác, Y tế là lĩnh vực không thể thiếu ở bất kỳ đâu, quốc gia nào. Theo đó, việc sở hữu cho mình tấm bằng Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng còn giúp bạn có thêm cơ hội việc làm, tránh nguy cơ thất nghiệp.

Năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội, thí sinh đã có thể tiến hành đăng ký và nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Với thủ tục đơn giản, thí sinh sẽ dễ dàng chuẩn bị hồ sơ một cách chính xác và nhận phản hồi sớm nhất từ cán bộ Nhà trường.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022

Theo thông báo mới nhất từ Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022 sẽ bao gồm những giấy tờ sau:

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Trong đó, các giấy tờ quan trọng hàng đầu mà thí sinh không được thiếu chính là Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng cũng như bảng điểm tương ứng; Bằng tốt nghiệp THPT cùng các giấy tờ tùy thân (giấy khai sinh, thẻ căn cước/chứng minh thư,sổ hộ khẩu).

Nhìn chung, các giấy tờ trong bộ hồ sơ không thay đổi so với năm 2021. Với quy trình này, thí sinh càng có nhiều thuận lợi trong việc chuẩn bị cũng như nâng cao cơ hội trúng tuyển. mặt khác, Nhà trường còn tạo điều kiện cho thí sinh bổ sung những giấy tờ còn thiếu sau đó. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thì nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ ngay từ hôm nay.

Sau khi đáp ứng điều kiện đầu vào cùng bộ hồ sơ hoàn chỉnh, thí sinh có thể tiến hành ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN thông qua hệ thống website của Trường. Không cần tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc hay công sức, chỉ với chiếc điện thoại hay máy tính có thể kết nối internet là bạn có thể hoàn tất thủ tục đăng ký và gửi hồ sơ sau khi đến học trực tiếp tại Trường.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp Nhà trường. Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể đến Trường bất kỳ lúc nào.

Với những thí sinh còn nhiều thắc mắc và cần giải đáp nhanh chóng thì có thể liên hệ đến một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Công bố thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022. Thí sinh hoàn thiện thủ tục nhập học sớm sẽ nhanh chóng được học tập theo đúng kế hoạch.

Chat với chúng tôi