Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu có gì mới? Hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu là bước cuối cùng để hoàn thành quy trình đăng ký học,vậy hồ sơ xét tuyển năm 2018 có gì thay đổi? Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu được rút ngắn Điều ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu có gì mới?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu có gì mới?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu là bước cuối cùng để hoàn thành quy trình đăng ký học,vậy hồ sơ xét tuyển năm 2018 có gì thay đổi?

Nhân lực ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu đang thiếu hụt

Nhân lực ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu đang thiếu hụt

Nhu cầu về nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu đang tăng

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng (VLTL/PHCN) là một trong những ngành non trẻ nhất trong khối ngành Y – Dược, chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong công cuộc chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho người dân nhưng nhu cầu nguồn nhân lực ngành này đang vô cùng lớn và ngày càng tăng cao

Hầu hết các kỹ thuật viên VLTL/PHCN đều là xuất phát là Điều dưỡng viên sau đó học chuyên ngành một vài tháng, rất ít trường đào tạo ngành này một cách bài bản, quy củ và cũng rất ít trường trên cả nước đào tạo ngành này và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những hệ đào tạo ngành VLTL/PHCN ở hệ chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội một cách chính thống, bài bản.

Tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018

Trên phương tiện thông tin đại chúng ta có thể thấy một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng nhất hiện nay có thể nhắc đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội duy nhất đào tạo sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu theo mô hình Bệnh viện – Trường học nhằm tạo điều kiện thuận lợi về mặt thực tập cũng như giúp sinh viên rèn luyện thành thạo kỹ năng thực hành, chăm sóc cho người bệnh ngay trong quá trình học. Bên cạnh đó cũng như hệ Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018 nhà trường xây dựng khung thời gian giảng dạy lý thuyết và thực hành cho hệ Văn bằng 2 theo tỉ lệ 3:7 để sinh viên vừa nắm vững kiến thức vừa thành thạo tay nghề.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ Văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu dành cho đối tượng đã tốt nghiệp một chuyên ngành bất kì ở một trường Cao đẳng hoặc Đại học trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 tại Hà Nội có thể làm hồ sơ đăng ký tuyển sinh ngay từ hôm nay để có bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu học cuối tuần

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu học cuối tuần

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 có gì thay đổi

Hồ sơ là bộ tài liệu chứng minh bạn là ai, đang làm gì… để gửi về nơi đăng kí theo học để xác minh thân phận và nhu cầu, mong muốn của sinh viên. Chính vì vậy, bất kể một sai sót nhỏ nào cũng gây khó khăn, rắc rối cho bạn, nguy hiểm hơn bạn có thể đánh mất cơ hội theo đuổi ngành nghề đầy tiềm năng này.

Hội đồng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được vô số những thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển sinh, trong đó nổi bật lên là vấn đề nhiều thí sinh không biết chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 có gì thay đổi không? Gồm những giấy tờ gì?

Cũng giống với năm 2017, thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị các giấy tờ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (chọn ngành Vật lý trị liệu)
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2018thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng cao với thời gian đăng ký tuyển sinh liên tục, tạo điều kiện học tập cho tất cả thí sinh mong muốn học tập.

Chat với chúng tôi