Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội cần chuẩn bị những gì để nhập học nhanh chóng, thuận lợi nhất là điều mà đông đảo thí sinh quan tâm.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội cần chuẩn bị những gì để nhập học nhanh chóng, thuận lợi nhất là điều mà đông đảo thí sinh quan tâm.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội cần những gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội cần những gì?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, muốn có thêm tấm bằng Cao đẳng các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe để gia tăng cơ hội việc làm cho chính mình. Vậy hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội gồm những gì? Điều kiện xét tuyển như thế nào?…tất cả sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây!

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân, có thể nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội để thử sức với những lĩnh vực tiềm năng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Hồ sơ học Văn bằng Cao đẳng Y Dược năm  2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Thí sinh có hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược đủ điều kiện sẽ được nhập học ngay, thời gian đào tạo tương ứng với từng đối tượng cụ thể như sau:

Thời gian học 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe; Thời gian học 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…)

Học viên có thể lựa chọn khung giờ học từ 18h – 20h30 các ngày trong tuần, hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi với công việc và quỹ thời gian của mình.

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội chất lượng

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội chất lượng

Thời gian nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết.

Thời gian nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0926.895.895 –  02466895895.

Sau khi tích lũy đủ khối lượng kiến thức cần thiết trong chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện bằng cấp tối thiểu theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Nội Vụ để làm việc tại các cơ quan Y tế trong cả nước. Ngoài ra thí sinh có thể tiếp tục học liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Địa chỉ nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Là địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo lĩnh vực Y Dược hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường Cao đẳng đầu tiên tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành nâng cao tay nghề của sinh viên – những kỹ năng không thể thiếu với Y sĩ, Dược sĩ tương lai.

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm có thể gửi Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội bằng một trong hai cách:

Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh. Hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895

Có thể bạn quan tâm

Công bố thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022. Thí sinh hoàn thiện thủ tục nhập học sớm sẽ nhanh chóng được học tập theo đúng kế hoạch.

Chat với chúng tôi