Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2018 thay đổi những gì? Với những điểm mới trong quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018 rất nhiều thí sinh quan tâm đến hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2018 sẽ thay đổi những gì? Dự kiến trao học bổng 100% học phí cho sinh viên Cao đẳng Hộ sinh 2018 Điều kiện xét tuyển ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2018 thay đổi những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2018 thay đổi những gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với những điểm mới trong quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018 rất nhiều thí sinh quan tâm đến hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2018 sẽ thay đổi những gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Thuận lợi hơn khi xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2018 theo quy chế mới

Những thay đổi của quy chế, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018 theo quy định mới giúp thí sinh dễ dàng học ngành Hộ sinh ở bậc Cao đẳng.

Ngày 9/3/2017, Bộ LĐ-TBXH vừa ban hành Thông tư số 05/2017/TT-BLĐTBXH về quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ trung cấp, cao đẳng từ năm 2017. Theo đó, quy chế tuyển sinh sẽ do các trường Cao đẳng Y Dược tự xây dựng, đảm bảo những nội dung theo quy định của Bộ LĐ-TBXH như: ngành nghề đào tạo, thời gian, đối tượng, hình thức tuyển sinh, chính sách ưu tiên, học phí, các điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào, lệ phí… trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Theo đó, một số trường Cao đẳng nhanh chóng nắm bắt thông tin này và áp dụng vào tuyển sinh Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với phương thức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện để làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tại trường.

Tại sao nên theo học ngành Hộ sinh ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học sinh khi quyết định theo học các lớp hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc được trang bị khá đầy đủ những kiến thức y học cơ bản thì học sinh sẽ được học các môn chuyên khoa Sản. Với các môn học được giảng dạy kỹ lưỡng cả lý thuyết và thực hành liên quan đến bà mẹ và trẻ em như: Chăm sóc bà bầu trong thời kì thai nghén, Sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, Chăm sóc trẻ sau sinh… Dù học Trung cấp Hộ sinh hay Cao đẳng hộ sinh đều là ngành học liên quan đến tính mạng con người nên các thầy cô trong trường yêu cầu học sinh học tập một cách rất nghiêm túc. Ngoài giờ học lý thuyết thì những giờ thực tập tại bệnh viện luôn hữu ích trong việc rèn luyện kinh nghiệm, kỹ năng với các nữ hộ sinh.

Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng mô hình đào tạo Bệnh viện- Trường học vào đào tạo sinh viên Cao đẳng hộ sinh. Được học theo mô hình Viện – Trường có thể nói đó là lợi thế của những ai đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh bởi để tìm kiếm một ngôi trường Cao đẳng, đào tạo về ngành Hộ sinh nhưng quy mô, tầm vóc, mô hình đào tạo sánh tầm quốc tế không hề dễ dàng. Ngoài ra sinh viên được đội ngũ y – bác sĩ giỏi của bệnh viện cũng là các giảng viên của trường hướng dẫn một cách tận tình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có điều chỉnh không?

Năm nay, nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 với đối tượng giống với năm 2017.  Theo quy định mới nhất thì từ năm 2017 các trường Cao đẳng trong cả nước sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, các trường đều được phép chủ động trong việc tuyển sinh. Năm 2018 này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ chính quy ngành Hộ sinh với đối tượng: Cán bộ, công nhân viên, thanh niên các bạn trẻ trên địa bàn thủ đô Hà Nội và các địa phương lân cận đang công tác tại các đơn vị, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu theo học ngành Hộ sinh. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là nắm chắc cơ hội theo học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2018 thay đổi những gì?

Với quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược mới tạo nhiều điều kiện cho thí sinh dễ dàng tham gia học tập. Quy chế mới sẽ giúp thí sinh dễ dàng được tham gia học tập tuy nhiên đây là quy chế mới, chỉ được áp dụng từ năm 2017 nên nhiều thí sinh còn bỡ ngỡ, chưa quen và bước chuẩn bị giấy tờ làm hồ sơ xét tuyển cao đẳng Y dược ngành hộ sinh cũng là vấn đề được bàn luận nhiều nhất.

Năm 2018 với những quy chế xét tuyển mới, để đơn giản hóa thủ tục, quy trình nhập học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển cao đẳng Hộ sinh 2018 gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Nhìn chung, hồ sơ xét tuyển ngành Hộ sinh 2018 cũng không có gì thay đổi so với năm 2017, tuy nhiên thí sinh cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ, nộp về nhà trường trong thời gian sớm nhất để có cơ hội được miễn giảm học phí Cao đẳng Hộ sinh 2018.

Thông tin liên lạc: Phòng Tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Đường dây tư vấn: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chat với chúng tôi