Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 gồm những gì? Nếu bạn đang chuẩn bị tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 và đang có ý định tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh thì nên cập nhật hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay nhé! Thông tin mã ngành cao đẳng hộ sinh Hà Nội năm 2020 Địa chỉ nào đào ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 gồm những gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nếu bạn đang chuẩn bị tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 và đang có ý định tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh thì nên cập nhật hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay nhé!

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 gồm những gì?

Theo đó, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn trẻ về thông tin tuyển sinh ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2020. Dưới đây là thông tin chi tiết dành cho các bạn quan tâm ngành học này.

Ngành Hộ sinh đang chiếm lĩnh thị trường việc làm y tế

Có thể bạn chưa biết, các chuyên gia khẳng định nhân viên y tế trong một số năm gần đây vẫn là công việc hấp dẫn với thu nhập tương đối cao. Không chỉ do nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng lên mà nghề này còn có nhiều cơ hội phát triển dành cho người học. Chính vì thế, thống kê mới nhất khẳng định theo học Y Dược chính là sự lựa chọn thông minh ở thời điểm này. Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một gợi ý dành cho bạn.

Điều kiện kinh tế đang ngày càng cao lên, con người ta chú trọng nhiều hơn đến con cái. Nhất là với tháp dân số ngày càng già hóa thì việc sinh thêm con là điều được khuyến khích. Các cặp vợ chồng sinh ít con hơn nên đầu tư cho việc có thai cho đến nuôi con nhiều hơn trước rất nhiều. Đó cũng chính là cơ hội dành cho những người theo học nghề Hộ sinh không chỉ ở bệnh viện công cho đến các phòng khám tư nhân. Bạn có thể làm công việc hành chính cũng như làm thêm vào ngày nghỉ hoặc cuối tuần. Công việc không quá vất vả nhưng có thể mang lại thu nhập tương đối cho bạn như tắm cho trẻ sơ sinh, matxa cho bà bầu, trẻ nhỏ…vv.  Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hầu như các bạn đều có việc làm ngay với mức lương khá trở lên.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 có khó không?

Trước khi bạn muốn trở thành sinh viên của ngành Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn cần nắm được một số điều kiện cơ bản để xét tuyển gồm:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 có khó không?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 có khó không?

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo tại trường.
  • Thí sinh phải có lí lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới do Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 trên phạm vi cả nước. Các bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên là có thể trở thành sinh viên của nhà trường.

Bên cạnh điều kiện trên thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trên đây là một số thông tin cần thiết dành cho thí sinh muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020. Mời các bạn tham khảo.

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chat với chúng tôi