Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2020 Tôi đã tốt nghiệp CĐ Sư phạm, hiện tôi muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội. Vậy cho tôi hỏi hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ gì? Học ngành Điều dưỡng có khó không và nên học ở đâu? Thông tin học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội > Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2020

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi đã tốt nghiệp CĐ Sư phạm, hiện tôi muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội. Vậy cho tôi hỏi hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2020

Dịch bệnh xuất hiện ngày càng khiến nhu cầu tuyển dụng Điều Dưỡng viên tại Việt Nam và trên thế giới tăng cao. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho nhiều người có nhu cầu theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng để có thêm một cái nghề hữu ích và được nhiều nơi trọng dụng.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2020

Từ trước đến ngay, Điều Dưỡng viên luôn là lực lượng nòng cốt, then chốt và cực kỳ quan trọng trong ngành Y tế. Việt Nam hiện đang thiếu số lượng lớn những người chuyên nghiệp trong ngành Điều Dưỡng. Bởi vậy, học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng….đang là những xu hướng được nhiều người lựa chọn.

Đặc biệt, số lượng học viên có nhu cầu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tăng lên đáng kể. Nhằm đáp ứng nhu cầu ấy, nhà trường đã quyết định mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng vào thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần. Với thời gian học linh hoạt cùng với chương trình đào tạo đơn giản, nhanh chóng và đầy đủ trong 20 tháng, bạn sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đằng Điều Dưỡng theo đúng Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành nếu tham gia học và đủ điều kiện tốt nghiệp. Đây sẽ là cơ hội vàng cho những bạn trẻ đã có một tấm bằng tốt nghiệp trình độ CĐ trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội bằng hình thức xét tuyển đối với các đối tượng là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào, có đủ sức khỏe, có lý lịch trong sách, không có tiền án tiền sự hay trong thời gian thi hành án và có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng.

Nếu bạn đang có một công việc thì bạn hoàn toàn có thể theo học lớp này vào thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần. Đây là thời gian thuận tiện vừa đảm bảo vừa học vừa làm vừa giúp bạn duy trì thu nhập ổn định cho bản thân.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2020

Với những thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì chỉ cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212  – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895  – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296.

Mọi thông tin về học phí, thời gian đào tạo, hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng vui lòng liên hệ về Cao đẳng Y Dược Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ trên.

Nguồn caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Công bố thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022. Thí sinh hoàn thiện thủ tục nhập học sớm sẽ nhanh chóng được học tập theo đúng kế hoạch.

Chat với chúng tôi