Hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Hà Nội 2018 Em muốn học ngành Điều Dưỡng những đang băn khoăn không biết hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như nào, cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì? Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 Học Cao đẳng Dược ra làm công việc gì nếu không bán thuốc? ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Hà Nội 2018

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Hà Nội 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn học ngành Điều Dưỡng những đang băn khoăn không biết hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như nào, cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì?

cao-dang-y-duoc-ha-noi

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Dược Hà Nội, với thắc mắc “hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những giấy tờ gì?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội theo mẫu: 01 bộ.
  • Giấy tờ chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu là thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018) + bảng điểm tương đương: 01 bộ.
  • Photo công chứng học bạ THPT: 02 bản.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh: 02 bản.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ sau mỗi ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • Phong bì có dán tem sẵn, ghi đầy đủ thông tin cá nhân của bản thân bao gồm: Họ tên, địa chỉ và số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần thiết.

Xét tuyển đào tạo Điều dưỡng viên tại Hà Nội

Xét tuyển đào tạo Điều dưỡng viên tại Hà Nội

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Là một trong những ngành nghề quan trọng thiết yếu trong ngành Y tế, Cao đẳng Điều dưỡng là ngành nghề thú hút được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ và được nhiều người theo học.

Tại các bệnh viện cũng như các cơ sở y tế đang tổn tại một thực trạng là thiếu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng. Do đó, người Điều dưỡng viên phải làm hết công suất mới đáp ứng được nhu cầu của người bệnh và xã hội. Theo cách tính trung bình thì hiện nay, mỗi ngày 1 Điều dưỡng viên sẽ phải chăm sóc cho 10 bệnh nhân, tình trạng này dẫn đến sự quá tải và không đảm bảo chất lượng trong ngành Y.

Trước thực tế khan hiếm nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng thì những bạn trẻ theo học ngành nghề này sẽ không bao giờ phải lo thất nghiệp, lựa chọn theo học ngành Điều dưỡng cũng chính là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt và phù hợp với sự phát triển của thời đại.

ho-so-hoc-dieu-duong-vien

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 cần phải đảm bảo các điều kiện như sau:

  • Thí sinh tham gia xét tuyển phải tốt nghiệp THPT trong năm 2018 hoặc từ những năm trước đó.
  • Thí sinh phải là người có phẩm chất đạo đức tốt và không có tiền án, tiền sự hay bất cứ hành vi vi phạm pháp luật.
  • Hình thức xét tuyển là xét học bạ THPT.

Bạn Mai Hương thân mến! trước khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thì bạn cần phải hoàn thành kỳ thì THPT Quốc gia năm 2018 nhé. Đây là điều kiện cần để có thể đủ điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Điều Dưỡng.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm, sau 3 năm, bạn Mai Hương có thể liên thông Đại học Y dược để nâng cao trình độ của bản thân nếu đủ các tiêu chí theo quy định.

Bạn Mai Hương và tất cả các bạn trẻ yêu mến và có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi