Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nếu thiếu một trong các giấy tờ sau thì hồ sơ sẽ bị loại.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nếu thiếu một trong các giấy tờ sau thì hồ sơ sẽ bị loại.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Ngành Điều dưỡng trước nguy cơ thiếu nguồn nhân lực trầm trọng

Điều dưỡng là ngành nghề đang có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn trong giai đoạn hiện nay, theo thống kê tại các bệnh viện thì cứ 5 bác sĩ thì mới có 1 Điều dưỡng viên, con số này thật sự không đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng rơi vào tình trạng khan hiếm, thiếu hụt đã gây ra những áp lực không hề nhỏ không chỉ tại các bệnh viện từ Trung ương tới địa phương mà còn gây khó khăn cho các sở y tế hay phòng khám tư nhân. Những câu chuyện như 1 Điều dưỡng viên hàng ngày phải chăm sóc và quan tâm đến 10 người bệnh là hoàn toàn có thật.

Để giải quyết thực trạng lên, Nhà nước đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để nâng cao số lượng cũng như chất lượng đào tạo của ngành Điều dưỡng nói riêng và toàn ngành Y tế nói chung. Những sinh viên theo học ngành Điều dưỡng chỉ cần có đủ kiến thức, tay nghề thì chắc chắn sau khi ra Trường sẽ không phải lo lắng về vấn đề thất nghiệp. Ngành Điều dưỡng hứa hẹn sẽ mang đến một tương lai tươi sáng và công việc ổn định với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn cho người học.

Ngành Điều dưỡng trước nguy cơ thiếu nguồn nhân lực trầm trọng

Ngành Điều dưỡng trước nguy cơ thiếu nguồn nhân lực trầm trọng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước, hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thí sinh đã đáp ứng được các điều kiện mà Nhà Trường đưa ra thì chỉ cần nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao học bạ THPT có công chứng + bản sao công chứng giấy khai sinh + Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 04 ảnh 3×4 được chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi thông tin cá nhân sau ảnh.
  • Bản sao giấy chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì có dán tem và ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại của thí sinh để nhà Trường liên lạc khi cần.

Tải trực tiếp: PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Thời gian đào Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2.5 năm. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như thực hành tay nghề tại bệnh viện riêng của Nhà Trường. Bằng uy tín và trách nhiệm, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những điều kiện tốt nhất và công việc ổn định sau khi ra Trường.

Địa chỉ đào tạo Y - Dược uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Y – Dược uy tín, chất lượng

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông lên Đại học Điều dưỡng ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu có đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế đề ra.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi