Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì? Những thí sinh đang lúng túng trong việc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy tham khảo bài viết dưới đây để hoàn thiện hồ sơ một cách đầy đủ.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Những thí sinh đang lúng túng trong việc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy tham khảo bài viết dưới đây để hoàn thiện hồ sơ một cách đầy đủ.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ xét tuyển Dược sĩ Cao đẳng cần chuẩn bị những gì?

Với những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng phải theo học một lĩnh vực khác, hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng không tìm được việc làm phù hợp… đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là lựa chọn tối ưu với những ưu điểm như: Thời gian đào tạo ngắn, mức chi chí tiết kiệm, điều kiện xét tuyển dễ dàng, cơ hội xin việc cao, khung giờ học ngoài giờ hành chính…Trong  bối cảnh tuyển sinh Đại học ngày càng dễ dàng, thì các trường tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín vẫn khẳng định được chỗ đứng của mình thông qua kết quả sinh viên ra trường có việc làm hàng năm.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể chuẩn bị Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (hoặc tương đương) kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ, bạn có thể gửi Hồ sơ bằng 1 trong 3 cách: chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, đăng ký trực tuyến hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Triển vọng phát triển của ngành Dược những năm tới

Để lựa chọn công việc có thể đảm bảo cho tương lai, ngay từ khi chọn nghề, bên cạnh sở thích cá nhân, bạn cần quan tâm đến những yếu tố khác như: Xu hướng phát triển của ngành nghề đó trong tương lai; Khả năng xin việc và mức thu nhập; Chiến lược phát triển của Nhà Nước cho ngành nghề nghề bạn quan tâm…Trong bối cảnh cử nhân Kinh tế , Sư phạm đang chật vật để tìm kiếm chỗ đứng của bản thân trong thị trường lao động, thì lĩnh vực Y Dược vẫn khẳng định được vai trò và vị trí không thể thay thế của mình.

Dù không ai muốn sử dụng, nhưng Dược phẩm vẫn là thứ không thể thiếu trong đời sống xã hội. Dù ở bất cứ nơi đâu, con người cũng cần đến thuốc để điều trị bệnh tật và duy trì sức khỏe, sắc đẹp của mình. Do đó, Ngành Dược trở thành ngành nghề tiềm năng và có tốc độ phát triển nhất hiện nay.

Với tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn có thể lựa chọn nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ kinh doanh thuốc, Dược sĩ sản xuất thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ kiểm nghiệm chất lượng thuốc hoặc tự mở quầy thuốc kinh doanh để tăng thêm mức thu nhập ổn định cuộc sống của mình.

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cán bộ Y tế giỏi

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược hàng đầu hiện nay nhờ những ưu điểm như:  Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ theo quy định của Bộ Y tế; Đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm; Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề chuyên môn; Môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp; Có Trung tâm Truyền thông việc làm giới thiệu công việc cho học viên sau khi ra trường; Học phí, chi phí học tập tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ tối đa cho sinh viên…

Trải qua gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành cơ sở đào tạo được hàng nghìn sinh viên lựa chọn làm nền móng hoàn thiện con đường học vấn của mình. Các chuyên ngành đào tạo chính của Nhà Trường bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, liên thông Cao đẳng Y Dược

Thí sinh yêu thích ngành Dược, có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngay từ hôm nay theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi