Hoàn tất thủ tục đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong tíc tắc Thay vì phải mất thời gian đến tận trường nộp hồ sơ giờ đây bạn có thể ngồi nhà và hoàn thành thủ tục đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ trong tích tắc. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược lối thoát cho Cử nhân thất nghiệp? Văn bằng 2 ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Hoàn tất thủ tục đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong tíc tắc

Hoàn tất thủ tục đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong tíc tắc

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thay vì phải mất thời gian đến tận trường nộp hồ sơ giờ đây bạn có thể ngồi nhà và hoàn thành thủ tục đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ trong tích tắc.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín là chỗ dựa vững chắc cho những Dược sĩ tương lai thực hiện tốt sứ mệnh “cứu đời, cứu người” của mình. Trong danh sách các Trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là địa chỉ được đông đảo các bạn trẻ yêu thích Y Dược quan tâm lựa chọn. Đây là ngôi trường đào tạo Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kĩ thuật viên xét nghiệm Y học hàng đầu và Trường vinh dự được mang tên Bác sĩ Louis Pasteur  – người mở đường cho sự phát triển mới của Y học hiện đại. Trong 10 năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu nhân lực Y Dược chất lượng cao trong thời kì hội nhập quốc tế.

Bên cạnh hệ thống trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo bài bản được giảng dạy bởi các giảng viên uy tín, đây còn là địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đầu tiên có bệnh viện dành riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được trung tâm truyền thông việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín sẽ hỗ trợ việc làm sinh viên .

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 tại Hà Nội

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho đối tượng đã tốt nghiệp một trường Cao đẳng hoặc Đại học bất kì chuyên ngành gì trong hệ thống giáo dục quốc dân. Để tạo điều kiện cho học viên vừa học vừa làm, Nhà trường có hai khung thời gian đào tạo cho cả hệ Văn bằng 2  Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính đó là vào buổi tối các ngày thứ trong tuần, hoặc cả 2 ngày cuối tuần giúp sinh viên vừa có thời gian học tập lĩnh hội kiến thức Y Dược, vừa duy trì công việc hiện tại của mình một cách hợp lý nhất.

Những thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để nâng cao có thể làm hồ sơ đăng ký tuyển sinh ngay từ hôm nay để có bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng kí tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược, phiếu này tương tự như phiếu của ngành Cao đẳng điều dưỡng và xét nghiệm Y học.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trường Cao đẳng/Đại học khi học hệ Văn bằng 1 ( bao gồm 02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Sơ yếu lí lịch có dấu xác nhận đầy đủ.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Có những cách nào nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Thí sinh muốn hoàn thành thủ tục xét tuyển vào Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được chọn 1 trong 3 cách đơn giản dưới đây để gửi hồ sơ:

  • Cách 1: Thí sinh có thể nộp hồ sơ đã chuẩn bị để xét tuyển Cao đẳng Dược. Thí sinh cũng có thể đến nộp trực tiếp tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, có thể gửi thư điện tử để cán bộ tuyển sinh trực tiếp gọi lại để tư vấn cho các thí sinh
  • Cách 2: Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển để chuyển phát nhanh hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website của nhà Trường. Link đăng ký xét tuyển trực tuyến: ……... Dựa vào thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Trong 3 cách trên, Cách 3 là cách thức đơn giản, nhanh chóng nhất, chỉ chưa đến 10’ là sinh viên có thể hoàn thành xong đơn đăng kí Online khi xét tuyển.  Cách này cũng phù hợp với đối tượng được học Văn bằng 2 ngành Dược khi họ phải sắp xếp thời gian lo cho gia đình và cuộc sống.

Do có rất nhiều thí sinh gửi hồ sơ về cho nhà trường nên  để chắc chắn trúng tuyển với cơ hội trúng tuyển cao nhất, thí sinh hãy nộp hồ sơ sớm nhất về ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ: : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi