Hoàn trả học phí nếu ra trường Trường Cao đẳng Y Dược không giới thiệu việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cam kết bảo đảm 100% sinh viên Y Dược chính quy tốt nghiệp sẽ được giới thiệu việc làm ngay sau khi ra trường, là 1 cuộc cách mạng trong cải cách chất lượng đào tạo Y tế. Những ngành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Hoàn trả học phí nếu ra trường Trường Cao đẳng Y Dược không giới thiệu việc làm

Hoàn trả học phí nếu ra trường Trường Cao đẳng Y Dược không giới thiệu việc làm

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cam kết bảo đảm 100% sinh viên Y Dược chính quy tốt nghiệp sẽ được giới thiệu việc làm ngay sau khi ra trường, là 1 cuộc cách mạng trong cải cách chất lượng đào tạo Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm

Thạc sĩ Luật sư Lê Hồng Khanh, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, khi sinh viên cao đẳng chính quy nhập học thì Nhà trường đã cam kết với sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Cao đẳng Nữ Hộ Sinh là bảo đảm 100% giới thiệu việc làm sau khi sinh viên chính quy tốt nghiệp. Với cam kết việc làm này, thì đây thực sự là một cuộc cách mạng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực Y tế vì Nhà trường phải đầu tư thêm nhiều trang thiết bị Y tế phục vụ việc dạy học và tuyển thêm nhiều giảng viên có trình độ Thạc sĩ, tiến sĩ Y Dược về giảng dạy.

Theo Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến chia sẻ: Mục tiêu cao nhất của đào tạo là bảo đảm việc làm cho sinh viên ra trường có việc làm ngay và làm ngay việc học. Muốn đạt mục tiêu đó thì phải chắc lý thuyết, vững thực hành và gắn với doanh nghiệp Y tế.

Theo các chuyên gia về giáo dục Y tế thì việc các Trường cao đẳng Y Dược nào trên toàn quốc dám cam kết việc làm cho người học là đột phá cần thiết trong bối cảnh nhiều cử nhân Đại học ra trường thất nghiệp như hiện nay. Để thu hút người đến học thì sản phẩm đào tạo ra trường phải được xã hội sử dụng. Tuy nhiên để thực hiện điều này không dễ, Giám đốc Trung tâm việc Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: “Nhà trường phải xây dựng mối quan hệ tốt với doanh nghiệp dược, các bệnh viện, cơ sở Y tế trong cả nước, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực Y tế. Việc liên kết phối hợp giữa Nhà trường và doanh nghiệp Y tế là chính là mô hình Viện – Trường mà Bộ Y tế đang khuyến khích”.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Để gắn kết với doanh nghiệp thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mời doanh nghiệp Y Dược, Bệnh viện tham gia vào việc xác định nhu cầu nguồn nhân lực để xây dựng chương trình đào tạo cho sát thực tiễn ngành Y tế Việt Nam. Đánh giá về giải pháp trên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì chủ tịch HĐQT Bệnh viện YHCT Trường Giang cho rằng, chất lượng đào tạo chính quy trình độ cao đẳng của Nhà trường đã được các cơ sở Y tế chấp nhận trong đó có Bệnh viện YHCT Trường Giang.

Tuy vậy, để đào tạo lực lượng lao động Y tế chất lượng cao thì sinh viên các trường cao đẳng y dược trong cả nước nói chung đều có hạn chế lớn là khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ và các kỹ năng mềm làm việc để có thể làm việc tại các cơ sở Y tế có yếu tố nước ngoài như Công ty Dược có vốn nước ngoài hoặc các bệnh viện quốc tế … Do vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không chỉ tăng cường đào tạo ngoại ngữ tiếng anh cho sinh viên mà còn đầu tư dạy tiếng Nhật miễn phí cho các em để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động hiện nay và trong tương lai.

 

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Theo thông báo mới nhất, thí sinh có thể trúng tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Chat với chúng tôi