Học Cao đẳng điều dưỡng để nâng cao tinh thần trách nhiệm với người bệnh Học Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ yêu cầu người học phải có tư duy tốt mà còn phải hội tụ đầy đủ những phẩm chất đạo đức nghề nghiệp riêng biệt. Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 3 Lý do nên học Cao đẳng điều dưỡng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Học Cao đẳng điều dưỡng để nâng cao tinh thần trách nhiệm với người bệnh

Học Cao đẳng điều dưỡng để nâng cao tinh thần trách nhiệm với người bệnh

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ yêu cầu người học phải có tư duy tốt mà còn phải hội tụ đầy đủ những phẩm chất đạo đức nghề nghiệp riêng biệt.

Để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi bên cạnh việc nắm vững trình độ chuyên môn và các kỹ năng cơ bản thì cần phải có những phẩm chất, kỹ năng chuyên nghiệp.

Đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thứ nhất:  Có ý thức trách nhiệm cao trong công việc

Cẩu thả trong bất kỳ ngành nghề nào cũng đáng bị lên án, nhưng cẩu thả trong ngành Y nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng còn là một việc làm bị cả xã hội tẩy chay. Như chúng ta đã biết, đối tượng phục vụ của Điều dưỡng viên chính là con người. Công việc hàng ngày của họ cũng liên quan mật thiết đến tính mạng, cuộc sống và hạnh phúc của người bệnh. Do đó chỉ cần một sơ xuất, cẩu thả dù là rất nhỏ thôi cũng có thể dẫn đến hàng loạt hậu quả nghiêm trọng về sau. Vì vậy hơn ai hết điều dưỡng viên phải là người hiểu rõ trách nhiệm của mình và phải thường xuyên nâng cao tinh thần trách nhiệm đó. Có như vậy bạn mới trở thành một điều dưỡng viên giỏi được người bệnh yêu quý và được cả xã hội tôn vinh.

Thứ hai: Trung thực

Tính trung thực là cơ sở cốt lõi để xây dựng niềm tin của bệnh nhân với Điều dưỡng viên. Vì vậy hãy tự tạo cho mình một “thương hiệu” riêng để các bệnh nhân tin tưởng giao phó tính mạng và sức khỏe của mình cho bạn bằng chính lòng trung thực của mình

Thứ ba: Cảm thông và ân cần

Điều dưỡng viện là người hàng ngày trực tiếp tiếp xúc với bệnh nhân, chăm sóc và nhắc nhở họ những việc làm tốt cho sức khỏe vì vậy hơn ai hết Điều dưỡng viên phải là người thấu hiểu nỗi đau đớn và sợ hãi của bệnh nhân, từ đó có thể động viên, chia sẻ giúp xoa dịu nỗi đau và có thêm nhiều động lực chiến đấu với bệnh tật.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thứ 4: Linh hoạt, mềm mỏng khi làm việc

Để có thể làm tốt các vai trò của mình các Điều dưỡng viên phải luôn linh hoạt và mềm mỏng trong công việc có như vậy mới khai thác được nhiều thông tin từ bệnh nhân. Tuy nhiên mọi sự mềm mỏng của Điều dưỡng viên đều phải nằm trong những nguyên tắc nhất định, mềm mỏng nhưng không được mềm lòng.

Thứ 5: Tác phong khẩn trương, tự tin trong công việc

Không chỉ có các bác sĩ các Điều dưỡng viên cũng thường xuyên phải đối mặt với những tình huống nguy hiểm, những lúc như thế này Điều dưỡng cần phải tự tin, quyết đoán và khẩn trương vì chỉ cần chỉ cần luống cuống, chậm chễ một chút thôi là đã có thể ảnh hưởng đến tính mạng của bệnh nhân rồi.

Thứ 6: Có niềm đam mê và lòng yêu nghề

Đam mê và lòng yêu nghề là yếu quyết định bạn có thành công trong công việc hay không. Chỉ khi yêu nghề, có lòng say nghề thì bạn mới có tinh thần trách nhiệm và làm việc hăng say hơn. Mặc dù được đánh giá là một nghề tương đối vất vả và nhiều áp lực nhưng  chỉ cần yêu nghề thì khó khăn nào bạn cũng có thể vượt qua dễ dàng.

Nếu bạn đã có đầy đủ những phẩm chất đạo đức trên chứng tỏ bạn rất hợp với ngành Điều dưỡng. Để biến ước mơ của mình thành hiện thực hãy đăng ký tham gia học Cao đẳng Điều dưỡng ngay hôm nay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhé. Đây chính là ngôi trường được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo ngành Cao đẳng Dược uy tín nhất hiện nay.

Năm 2017, bên cạnh đào tạo ngành Cao đẳng điều dưỡng, Nhà trường còn đào tạo 2 ngành nữa đó là Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm. Cả 2 ngành này cũng đều tuyển sinh dưới hình thức xét tuyển. Theo đó bạn chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện: tốt nghiệp THPT Quốc gia và đạt hạnh kiểm Khá năm lớp 12 trở lên là đủ điều kiện theo học tại Trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng thí sinh gửi về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc gọi đến đường dây tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895 để được hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi