Học Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội có được thực hành nhiều không? Đặc thù là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe người bệnh, vì vậy sinh viên Cao đẳng điều dưỡng cần thực hành nhiều nhằm vững kiến thức và thành thạo kỹ năng tay nghề.. Thông tin điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020 Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Học Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội có được thực hành nhiều không?

Học Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội có được thực hành nhiều không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đặc thù là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe người bệnh, vì vậy sinh viên Cao đẳng điều dưỡng cần thực hành nhiều nhằm vững kiến thức và thành thạo kỹ năng tay nghề..

Thông tin hệ đào tạo cao đẳng điều dưỡng năm 2020

Với vị trí là ngành trụ cột của ngành y tế và thực trạng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao đã khiến ngành y tế cần bổ sung lượng lớn nhân lực ngành điều dưỡng nói chung và nhân lực cao đẳng điều dưỡng nói riêng. Chính vì vậy ngành điều dưỡng không khó để trở thành xu hướng nghề nghiệp của giới trẻ ở hiện tại và tiếp tục ở những năm tới.

Thực tế cho thấy số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có xu hướng tăng. Thời gian qua nhà trường nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến ngành điều dưỡng, bài viết sau sẽ trả lời câu hỏi về chương trình đào tạo ngành điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được thực hành nhiều không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo gắn liền thực hành

Với thời gian thành lập và phát triển hơn 10 năm, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định được thương hiệu uy tín chuyên đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe trình độ Cao đẳng Y Dược. Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, liên thông hay văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng sẽ được đào tạo bài bản từ những kiến thức từ cơ cho đến nâng cao chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và Điều dưỡng. Quá trình nghiên cứu nhà trường đổi mới chương trình đào tạo sát với thực tế ngành nghề, tăng thời gian thực hành tại trường và thực tập tại các bệnh viện, trung tâm y tế lên 70%. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ củng cố kiến thức cũng như tích lũy kiến thức cho bản thân, rèn luyện khả năng phản xạ, xử lý tình huống đặc thù ngành điều dưỡng đáp ứng đươc yêu cầu của nhà tuyển dụng khi tốt nghiệp ra trường.

Sinh viên hệ Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được đào tạo bài bản các môn học từ cơ sở cho đến chuyên ngành như:

  • Các môn cơ sở như: Toán, xác xuất thống kê, Chính trị, Pháp luật…
  • Các môn cơ sở ngành như: Giải phẫu sinh lý, Bệnh học, Sinh học di truyền, Hóa sinh, Vi sinh – Ký sinh trùng…
  • Các môn chuyên ngành như: Điều dưỡng cơ sở, Đạo đức Điều dưỡng, Chăm sóc sức khỏe người lớn bệnh Nội khoa, Chăm sóc sức khỏe trẻ em, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, Sức khỏe – môi trường và vệ sinh nâng cao sức khỏe, Quản lý Điều dưỡng, Pháp luật – Tổ chức Y tế, Chẩn đoán và chăm sóc Điều dưỡng,…
  • Các môn học bổ trợ khác cần thiết khi làm nghề Điều dưỡng như: Dược lâm sàng, các kỹ năng nghề nghiệp bao gồm: thủ tục hành chính bệnh viện, thư ký y khoa; các kỹ năng mềm khác gồm: kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập, tác phong làm việc chuyên nghiệp…

Với chương trình đào tạo chuẩn của Bộ kết hợp với thời gian thực hành thực tập nhiều đáp ứng được yêu cầu nhà trường đề ra là đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng viên chất lượng có thể làm được việc ngay khi ra trường mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Đào tạo cao đẳng điều dưỡng gắn liền với thực hành

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng chính quy năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 dựa theo quy chế của Bộ với hình thức là xét tuyển. Điều kiện đầu vào là thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (không giới hạn độ tuổi và năm tốt nghiệp). Nếu đáp ứng được điều kiện đầu vào thí sinh nộp hồ sơ đăng ký sẽ được xét tuyển thẳng

Cách thức đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng nói riêng và Cao đẳng Y Dược Hà Nội nói chung năm 2020:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại trang chủ website trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh, học phí cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020 thí sinh có thể liên lạc phòng tuyển sinh nhà trường trong giờ hành chính từ thứ hai đến chủ nhật.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 chỉ với chiếc máy tính

Chỉ với chiếc máy tính, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký tuyển sinh ...

Chat với chúng tôi