Học Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Pasteur là bước đi khôn ngoan Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cung cấp hàng nghìn Điều dưỡng viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng vào thị trường lao động, nhiều người hiện giữ các vị trí quan trọng ở các cơ sở y tế trên TP.Hà Nội Để được miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng có thực ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Học Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Pasteur là bước đi khôn ngoan

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Pasteur là bước đi khôn ngoan

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cung cấp hàng nghìn Điều dưỡng viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng vào thị trường lao động, nhiều người hiện giữ các vị trí quan trọng ở các cơ sở y tế trên TP.Hà Nội

Học Cao đẳng Điêu dưỡng miễn giảm 100% học phí năm 2017

Học Cao đẳng Điêu dưỡng miễn giảm 100% học phí năm 2017

Không kém cạnh các ngành đang “hot” như Công nghệ thông tin, Du lịch,… hay thậm chí là các ngành thuộc khối Khoa học sức khỏe như Bác sĩ đa khoa, Dược sĩ Cao đẳng, ngành Cao đẳng Điều dưỡng ở trường Pasteur vẫn luôn được chú trọng cải tiến, đầu tư không ngừng để mang chương trình học chất lượng nhất cho Sinh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có danh tiếng từ lâu trong đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng, bất cứ ai xét tuyển và theo học ở đây đều được đánh giá là hướng đi thông minh, sáng suốt. Tại sao lại như vậy?

Lý do khiến đông đảo thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp đầy đủ trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và thực hành như Phòng thực hành các loại mô hình giải phẫu, Phòng thực hành Kỹ thuật Điều dưỡng,… để sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có thể luyện tập thuần thục mọi thao tác sau khi học lý thuyết.

Bên cạnh đội ngũ giảng viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y tế, sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có cơ hội được tiếp cận các chương trình học tiên tiến, tiêu biểu là phương đào tạo theo mô hình Viện – Trường đang được áp dụng ở nhiều trường trên thế giới. Với mô hình đào tạo này sinh viên sẽ được tiếp xúc thực tế với bệnh nhân, được rèn luyện tay nghề, kĩ năng nghề nghiệp, đồng thời đánh giá bản thân có phù hợp với công việc hay không. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng thường xuyên mời các Điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm đến về chia sẻ cung cấp các kiến thức tiên tiến nhất về chăm sóc bệnh nhân cho sinh viên. Bên

  • Ngôi trường miễn100% học phí
  • Ngôi trường duy nhất có bệnh viện riêng
  • Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Đội ngũ giảng viên có tâm, có tầm
  • Thời gian đào tạo linh hoạt với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • Tham gia nhiều các khóa học kỹ năng sống
  • Sau khi ra trường được giới thiệu việc làm
  • Nhiều cơ hội làm việc ở Nhật, Đức.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Cơ hội nào cho sinh viên ngành Cao đẳng Điều dưỡng?

Nhân viên Y tế hiện là một đang thiếu nhân lực trầm trọng trong khi nhu cầu xã hội đối ngày càng cao. Vì vậy, Sinh tốt nghiệp ngành Điều dưỡng chính quy cũng như sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngành Điều dưỡng có thể dễ dàng tìm được một công việc tốt tại các cơ sở y tế trong nước và thế giới.

Sau khi hoàn thành thời gian đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng, sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc chuyên nghiệp với các vị trí như điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe; hay có thế trực tiếp giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về Khoa học sức khỏe, điều dưỡng,… Hiện tại, nhiều Điều dưỡng viên tốt nghiệp từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang làm việc với vị trí Điều dưỡng trưởng Khoa Nội 1, Khoa Ngoại tổng hợp và Khoa Đông y Bệnh viện Đa khoa, Bệnh viên YHCT Trường Giang… hoặc công tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Gia đình, Bệnh viện Phụ sản-Nhi, Bệnh viện Ung bướu… thậm chí một số còn được tuyển chọn sang đào tạo và làm việc tại CHLB Đức và Nhật Bản. Tiêu biểu trong số đó là những sinh viên trong chương trình liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đã có cơ hội sang Đức làm việc.

Rất nhiều các tổ chức, doanh nghiệp, công ty, bệnh viện…đã đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm hiểu, hợp tác và mong muốn tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Điều dưỡng để đưa sang Nhật Bản làm việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Mùa tuyển sinh 2017 và năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều chương trình miễn giảm học phí, hỗ trợ chỗ ở, tặng học bổng cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Diều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteu xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm và Cao đẳng hộ sinh dựa trên hình thức xét tuyển học bạ chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thí sinh cần tốt nghiệp một trường Cao đẳng hoặc Đại học trước đó.

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản nhanh chóng

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản nhanh chóng

Thông tin chi tiết xem tại website: https://caodangyduoc.com.vn/cao-dang-y/cao-dang-dieu-duong/

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:Ban Tư vấn tuyển sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Hotline: 0926.895.895 – 02466.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi