Học Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với ai? Nghề Điều dưỡng là làm các công việc chăm sóc và kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân hàng ngày. Người học Cao đẳng Điều dưỡng đều là những người có niềm đam mê với Ngành Y. Nữ sinh học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội dễ lấy chồng? Xét tuyển Cao đẳng Y Dược ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Học Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với ai?

Học Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với ai?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nghề Điều dưỡng là làm các công việc chăm sóc và kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân hàng ngày. Người học Cao đẳng Điều dưỡng đều là những người có niềm đam mê với Ngành Y.

hoc cao dang dieu duong phu hop voi ai

Học Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với ai?

Những ai nên theo học Ngành Điều dưỡng?

Nhiều người cho rằng Điều dưỡng viên thường là nữ. Tuy nhiên nhu cầu nhân lực Ngành Điều dưỡng không quan trọng là nam hay nữ. Vì công việc của người Điều dưỡng không nặng nhọc, chỉ đòi hỏi người theo Ngành phải có nền tảng kiến thức tốt về Nghề Điều dưỡng, sẽ là tiền đề để phát triển có mức thu nhập cao hơn, giỏi hơn với những người đam mê và cống hiến với Nghề.

Những tố chất nào tạo lên một Điều dưỡng viên giỏi?

Các Cử nhân điều dưỡng tương lai phải rèn luyện những tố chất sau ngay từ bây giờ mới có thể tiến xa với Nghề Điều dưỡng.

  • Công việc của người Điều dưỡng ảnh hưởng trực tiếp đến người bệnh vì vậy Điều dưỡng viên phải rèn luyện sự chăm chỉ và tỉ mỉ để tránh sai sót.
  • Người làm Nghề Điều dưỡng từ lâu được coi là kẻ “Làm dâu trăm họ”, là người thân thiết với bệnh nhân cũng như động viên tinh thần cho người bệnh chống lại bệnh tật. Giao tiếp tốt, nhẹ nhàng thân thiện là điều quan trọng với 1 người Điều dưỡng.

xet tuyen cao dang dieu duong 1

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016

  • Nghề Điều dưỡng nhàn nhưng học về Điều dưỡng là việc cả đời. Vì người Điều dưỡng phải thường xuyên trau dồi kiến thức về bệnh, kiến thức Điều dưỡng để đảm bảo hoàn thành tốt những công việc mới, những loại bệnh mới.
  • Ngoài ra Cử nhân Điều dưỡng cần có sự hoạt bát nhanh nhẹn trong xử lý tình huống cũng như chịu được áp lực cao từ các vấn đề hay xảy đến trong bệnh viện.

Sinh viên rèn luyện được gì tại Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội từ lâu nguồn cung ứng nhân lực Dược sỹ cao đẳng, Cử nhân Điều dưỡng chất lượng cao cho Ngành Y tế. Sinh viên theo học tại Trường sẽ được:

  • Học theo mô hình mới nên quá trình tiếp nhận kiến thức của sinh viên rất nhanh
  • Các bài tập thực tế giúp học viên dễ nắm bắt và thực hành thuần thục, không bỡ ngỡ khi đi làm.
  • Giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đi làm và giảng dạy tại các trường uy tín nên sẽ không chỉ truyền lửa mà còn mang tới kiến thức chuẩn và thực tế nhất cho các bạn sinh viên.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2016

dia chi cao dang y duoc ha noi

Địa chỉ Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Địa chỉ học và nộp hồ sơ Cao Đẳng Y Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến 

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Albis® và những thông tin cần biết

Albis® thuộc phân nhóm thuốc kháng axit, chống trào ngược & chống loét. Thuốc được sử dụng cho nhiều tình trạng và người dùng cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ/dược sĩ để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Chat với chúng tôi