Học Cao đẳng Dược có dễ xin việc sau khi ra trường? Em năm nay sẽ thi tốt nghiệp THPT, em muốn đăng ký vào học Cao đẳng Dược nhưng không biết liệu sau khi ra trường ngành Dược có dễ xin việc được hay không? (Thùy Liên-Bắc Ninh) Lợi thế vận dụng kiến thức của sinh viên học Cao đẳng Dược Sau khi liên thông Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Cao đẳng Dược có dễ xin việc sau khi ra trường?

Học Cao đẳng Dược có dễ xin việc sau khi ra trường?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em năm nay sẽ thi tốt nghiệp THPT, em muốn đăng ký vào học Cao đẳng Dược nhưng không biết liệu sau khi ra trường ngành Dược có dễ xin việc được hay không? (Thùy Liên-Bắc Ninh)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Thùy Liên đã gửi câu hỏi tới ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Tăng chỉ tiêu tuyển sinh đảm bảo nhu cầu ngành Y tế

Tăng chỉ tiêu tuyển sinh đảm bảo nhu cầu ngành Y tế

Học Cao đẳng Dược có dễ xin việc?

Việc lựa chọn ngành học sau khi tốt nghiệp THPT là điều vô cùng quan trọng, bởi nếu như bạn có năng lực, có thể thi đậu vào các khối ngành nào cũng rất dễ dàng xin được việc. Nếu như bạn có niềm đam mê với ngành Dược hãy đến với Cao đẳng Dược của chúng tôi. Đây là một trong những ngành đang thiếu rất nhiều nguồn nhân lực, một trong những ngành mang lại cơ hội nghề nghiệp rất lớn.

Theo thống kê của Bộ Y tế trong vòng 5 năm tới đây, ngành Dược sẽ thiếu khoảng 10.000 người. Đặc biệt với tình trạng nền kinh tế đang ngày càng phát triển như hiện nay thì việc tìm ra cán bộ phục vụ cho ngành này là hết sức cần thiết. Do đó, bạn học Cao đẳng Dược chính là một lợi thế tốt cho tương lai của mình.

Không chỉ có vậy, khi học tập trong ngành Dược bạn có thể xin được rất nhiều công việc có liên quan tới lĩnh vực Dược phẩm mà bạn theo học như: dược sĩ tại nhà thuốc bệnh viện, dược sĩ quầy thuốc, tham gia vào công tác bào chế, sản xuất thuốc, làm việc trong các công ty về dược phẩm, làm công tác kiểm nghiệm thuốc, hoặc cũng có thể tự mình mở một quầy thuốc… Từ những điều trên có thể thấy được lợi thế khi bạn chọn học Cao đẳng Dược.

cao-dang-duoc-ha-noi-chi-can-tot-nghiep-thpt

Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội chuyên đào tạo nhân lực cho ngành Dược sĩ, với hơn 90% sinh viên sau khi ra trường có việc làm đúng với ngành nghề học tập, trường tự hào là cơ sở uy tín để sinh viên và phụ huynh tin tưởng. Đây chính là cái nôi của sự thành công, của nền tảng kiến thức để bạn hoàn thành mơ ước của mình.

Bên cạnh đó, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên, tạo cho sinh viên một môi trường đầy đủ tiện nghi. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi về trình độ chuyên môn, giúp sinh viên có được những bài giảng chất lượng. Các giảng viên tại trường còn rất nhiệt tình trả lời những câu hỏi mà sinh viên thắc mắc.

Trường cũng liên tục tổ chức các lớp học ngoại khóa, những buổi tham quan, làm việc trực tiếp với các cơ sở sản xuất thuốc, bệnh viện mà trường liên kết, tạo cơ hội cho sinh viên có thể cọ xát với thực tế. Đặc biệt trong năm nay, trường tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 theo hình thức xét học bạ đúng với quy định của Bộ LĐ TB&XH. Đây chính là cơ hội tốt dành cho tất cả những thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược.

Nếu như yêu thích ngành Dược, muốn có một cơ hội việc làm tốt nhất, các thí sinh hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi