Học Cao đẳng Dược có đủ kiến thức hành nghề Dược? Trong Ngành Dược được chia ra làm nhiều lĩnh vực khác nhau, phạm vi hoạt động của Dược sĩ trong Ngành Dược là rất lớn chứ không chỉ đứng quầy bán Thuốc. Tùy vào năng lực, sở trường của mỗi người mà chọn lựa cho mình một công việc phù hợp cho bản thân. Cao ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Học Cao đẳng Dược có đủ kiến thức hành nghề Dược?

Học Cao đẳng Dược có đủ kiến thức hành nghề Dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong Ngành Dược được chia ra làm nhiều lĩnh vực khác nhau, phạm vi hoạt động của Dược sĩ trong Ngành Dược là rất lớn chứ không chỉ đứng quầy bán Thuốc. Tùy vào năng lực, sở trường của mỗi người mà chọn lựa cho mình một công việc phù hợp cho bản thân.

hoc-cao-dang-duoc-co-du-hanh-nghe-duoc

Học Cao đẳng Dược có đủ kiến thức hành nghề Dược?

Đẩy mạnh công tác đào tạo nhân lực Ngành Dược

Dù ở bất cứ đâu hay bất cứ thời điểm nào thì Dược sĩ vẫn luôn giữ một vai trò hết sức quan trọng trong xã hội. Bởi hầu hết phần lớn người dân có thói quen khi mắc bệnh sẽ tìm ngay đến hiệu thuốc nhờ sự tư vấn và hỗ trợ của các Dược sĩ bán thuốc chứ không đến luôn bệnh viện. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu nhân lực Ngành Dược sẽ là rất lớn, đòi hỏi các Trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp Dược phải có trách nhiệm đào tạo ra một số lượng Dược sĩ lớn, giỏi chuyên môn và có tâm huyết với Nghề Dược.

Dược sĩ Cao đẳng có đủ kiến thức hành nghề Dược?

Thực tế cho thấy Dược sĩ làm công việc bán thuốc không chỉ đơn giản là nhìn vào đơn của Bác sĩ kê rồi theo đó bán Thuốc cho người bệnh, họ còn có trách nhiệm hướng dẫn người bệnh sử dụng Thuốc đúng cách, kết hợp với Bác sĩ theo dõi quá trình điều trị bệnh để kịp thời đưa ra những giải pháp trong trường hợp bệnh tình không thuyên giảm. Để hoàn thành đúng trách nhiệm thì bản thân người Dược sĩ phải nắm chắc kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

Hiện nay có nhiều cấp độ đào tạo Dược sĩ trong đó hệ Cao đẳng được nhiều người lựa chọn nhất. Người học Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn mà Bộ GD&ĐT cùng Bộ Y tế đưa ra. Hoàn thành chương trình đó học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên ngành để có thể đáp ứng tốt công việc đảm nhận trong tương lai.

dieu-kien-tuyen-sinh-cao-dang-duoc

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

Học Cao đẳng Dược việc nhẹ, lương cao?

Phạm vi hoạt động của Dược sĩ trong ngành Dược tương đối rộng vì thế sinh viên Cao đẳng Dược khi ra trường có thể thoải mái lựa chọn cho mình một công việc phù hợp với khả năng, sở trường và sức khỏe của mình. Nghề Dược trước nay vẫn được coi là một Nghề nhàn hạ, ít phải di chuyển cùng thời gian làm việc ổn định. Theo khảo sát của Tổ chức Y tế thế giới, thu nhập của Nghề Dược sĩ không hề thấp nếu không muốn nói là luôn nằm trong Top những nghề nghiệp có mức lương cao. Vì thế, học viên học Cao đẳng Dược Hà Nội có thể hoàn toàn yên tâm sau khi ra trường sẽ dễ dàng tìm kiếm được công việc tốt để có được một cuộc sống thoải mái và ổn định.

Học Ngành Dược ở đâu để trở thành Dược sỹ giỏi?

Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương mại Hà Nội từ lâu đã là nguồn cung cấp nhân lực Dược sỹ cao đẳng chất lượng cao dồi dào cho Ngành Dược Việt Nam.

Với phương trâm đào tạo Dược sỹ cao đẳng gắn liền với thực hành, thực tế Bệnh viện, Nhà thuốc nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có đủ khả năng hoàn thành tốt mọi công việc của Ngành Dược.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi