Học Cao đẳng Dược Hà Nội có dễ xin việc? Sinh viên khi quyết định theo học Cao đẳng Dược Hà Nội đều có mong muốn ra trường sớm có công việc ổn định. Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có dễ xin việc? Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng dược Hà Nội năm 2016 Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Học Cao đẳng Dược Hà Nội có dễ xin việc?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội có dễ xin việc?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 4,75 trong tổng số 5)
Loading...

Sinh viên khi quyết định theo học Cao đẳng Dược Hà Nội đều có mong muốn ra trường sớm có công việc ổn định. Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có dễ xin việc?

hoc-cao-dang-duoc-hn-truong-nao-uy-tin

Học Cao đẳng Dược Hà Nội trường nào uy tín

Dẫu biết rằng cơ hội làm việc Ngành Dược rất lợn. Vì hiệp TPP về kinh tế có ảnh hưởng mạnh mẽ đến Ngành Dược, nhu cầu nhân sự Ngành Dược do vậy thiếu trầm trọng hơn bao giờ hết đặc biệt là nhân lực giỏi. Có 1 sự thật rằng ngày nay nhiều công ty Dược thiếu nhân sự mà không tuyển được người, Dược sĩ thất nghiệp vì không tìm được nhà tuyển dụng.

Đối với thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 càng phải có sự lựa chọn trường học phù hợp, vì đây là nhân số quan trọng để định hướng nghề nghiệp cũng như cơ hội tìm được việc làm cho sinh viên Dược sau khi ra trường.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội có đầu ra tốt?

Cao đẳng Dược Hà Nội nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia hàng năm được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy. Có thể nói nhắc đến trường Cao đẳng Dược uy tín thì không thể không nhắc đến Cao đẳng Dược Hà Nội và Cao đẳng Dược Phú Thọ đào tạo 2000 Dược sĩ Cao đẳng chất lượng mỗi năm. Tại sao Cao đẳng Dược Hà Nội là trường đào tạo Dược sĩ Cao đẳng phù hợp?

dao-tao-cao-dang-duoc-chuyen-nghiep

Tuyển sinh Cao đẳng Dược đào tạo chuyên nghiệp

  • Môi trường học tập thân thiện: Trong quá trình học tập, các bạn sinh viên luôn được tạo điều kiện tốt nhất và được giải đáp các vướng mắc mà mình gặp phải.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy: Trường đã đầu tư các cơ sở vật chất với hệ thống giảng đường hiện đại, có đầy đủ máy chiếu, các phòng thực hành, phòng thí nghiệm… tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên học tập và nâng cao tay nghề.
  • Chất lượng đội ngũ giảng viên: Trường có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề giúp sinh viên có được nền tảng kiến thức vững chắc.
  • Học đi đôi với hành: Đây là tiêu chí hàng đầu trong việc đào tạo của trường. Học Cao đẳng Dược Hà Nội các bạn sinh viên sẽ được tham gia các buổi thực hành để rèn luyện tay nghề để sau khi ra trường có thể bắt tay ngay vào công việc của Ngành nghề yêu cầu.
  • Học phí: Mức học phí không cao, trong quá trình học tập các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được tạo điều kiện hỗ trợ vay vốn để đảm bảo kinh tế cũng như khả năng đi học.
  • Cơ hội nghề nghiệp trong tương lai: Hà Nội là nơi có Ngành Dược phát triển lớn nhất cả nước với rất nhiều công ty Dược phẩm cũng như nhu cầu Dược sĩ cao. Thí sinh theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường dễ dàng có được công việc ổn định với thu nhập cao.

Thí sinh khi có trong tay bằng Dược sĩ Cao đẳng Dược Hà Nội thường thu hút nhà tuyển dụng hơn.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay hôm nay để theo đuổi ước mơ Dược sĩ giỏi.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Tổng quan về thuốc Aleucin 500mg

Aleucin 500mg được dùng để giảm sự mất thăng bằng và điều trị các cơn chóng mặt do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Chat với chúng tôi