Học Cao đẳng Dược Hà Nội không chỉ để trở thành Dược sĩ giỏi? Mỗi sinh viên khi được học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội đều hướng đến tương lai trở thành Dược sĩ giỏi. Học tại 101 Tô Vĩnh Diện, các em còn nhận được nhiều hơn thế. Cao đẳng Y Dược Quận Thanh Xuân đào tạo những ngành nào? Địa chỉ văn phòng tuyển sinh ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Học Cao đẳng Dược Hà Nội không chỉ để trở thành Dược sĩ giỏi?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội không chỉ để trở thành Dược sĩ giỏi?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mỗi sinh viên khi được học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội đều hướng đến tương lai trở thành Dược sĩ giỏi. Học tại 101 Tô Vĩnh Diện, các em còn nhận được nhiều hơn thế.

cao-dang-duoc-dao-tao-duoc-si-ban-thuoc

Đào tạo Dược sĩ bán thuốc

Học trường Cao đẳng Dược – 101 Tô Vĩnh Diện là cơ sở đào tạo hàng ngàn sinh viên khoa Dược, Điều dưỡng ra trường và 95% sinh viên có việc làm chỉ sau 5 tháng tốt nghiệp. Bởi lẽ các bạn sinh viên dễ dàng có được công việc ổn định sớm nhờ những kiến thức, kĩ năng chuyên sâu Ngành Dược và những kĩ năng ngoài xã hội mà không trường lớp nào có thể dạy cho các bạn được. Hãy cùng xem học tại 101 Tô Vĩnh Diện, các em có điểm nào cuốn hút các nhà tuyển dụng nhé.

Ngành Dược là ngành học có liên quan đặc biệt đến tính mạng, sức khỏe con người nên yêu cầu kiến thức chuyên môn Ngành nghề rất cao. Vì vậy học tại môi trường học tập thuận lợi là hành trang lớn giúp các em thành công với Ngành Dược sau này.

Nhận được kiến thức chuyên sâu Ngành Dược

Đổi mới phương thức đào tạo từ 2 năm trước, giờ đây sinh viên theo học Cao đẳng Dược Hà Nội được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, mục tiêu tập trung nhiều hơn vào các giờ thực hành rèn luyện tay nghề làm việc thực tế. Các bậc phụ huynh sẵn sàng lựa chọn cho con theo học nhờ đã được tham quan trước cơ sở vật chất, đặc biệt là phòng thực hành hiện đại thuyết phục.

cao-dang-duoc-to-vinh-dien

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp

Nhà trường cho rằng, chỉ có rèn luyện kĩ năng kinh nghiệm thực tế mới giúp các em có bước đệm vững chắc để trở thành Dược sĩ giỏi được cộng đồng biết đến trong tương lai.

Khuôn viên trường quân đội rèn tinh thần bộ đội

Bước vào Cao đẳng Dược 101 Tô Vĩnh Diện, các bạn thí sinh sẽ cảm thấy choáng ngợp vì khuôn viên trường quân đội kỉ cương nghiêm ngặt, màu xanh quân đội mang lại cảm giác đầy động lực. Sinh viên trong trường được thực hiện và làm theo quy định của quân đội, rèn cho con người tinh thần thép, đối nhân xử thế, sức khỏe bền bỉ, những bản chất tuyệt vời của người lính quân đội nhân dân. Nói không quá đây chính là điều kiện giúp các em hoàn thành tốt các buổi học chuyên Ngành Dược hăng say cũng như kĩ năng quan trọng giúp các em lọt vào mắt xanh nhà tuyển dụng.

dia-chi-cao-dang-duoc-ha-noi

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 dễ dàng

Nếu bạn là người có ước mơ niềm đam mê trở thành Dược sĩ cứu người trong tương lai, hãy cứ nuôi dưỡng niềm đam mê. Năm 2017, để trở thành sinh viên của trường, các bạn chỉ cần đảm bảo yêu cầu đã tốt nghiệp THPT và nằm trong chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường.

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi