Học Cao đẳng Dược là hướng đi đúng đắn cho Cử nhân thất nghiệp? Việc Cử nhân kinh tế, Thạc sĩ kinh tế đi làm công nhân giấu bằng không còn xa lạ gì. Xu thế theo học Ngành Dược được cho là hướng đi đúng đắn cho Cử nhân thất nghiệp. Đặc cách tốt nghiệp THPT có được xét tuyển Cao đẳng Dược? Xét tuyển Cao đẳng Y Dược ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Học Cao đẳng Dược là hướng đi đúng đắn cho Cử nhân thất nghiệp?

Học Cao đẳng Dược là hướng đi đúng đắn cho Cử nhân thất nghiệp?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Việc Cử nhân kinh tế, Thạc sĩ kinh tế đi làm công nhân giấu bằng không còn xa lạ gì. Xu thế theo học Ngành Dược được cho là hướng đi đúng đắn cho Cử nhân thất nghiệp.

hoc-cao-dang-duoc-cho-cu-nhan

Học Cao đẳng Dược là đúng đắn cho Cử nhân thất nghiệp?

Ngành Dược hay bất kì Ngành nghề nào khác muốn làm tốt và có công việc như ý muốn, niềm đam mê cũng như sự chủ động của mỗi người là rất quan trọng. Tuy nhiên người theo học Ngành Dược có nhiều lợi thế hơn về cơ hội nghề nghiệp ổn định, có thu nhập cao.

Tiềm năng phát triển của Ngành Dược

Ngành Dược những năm gần đây thường xuyên nằm trong các bảng xếp hạng về Ngành năng động cũng như Ngành mang lại nguồn lợi kinh tế cao cho đất nước. Hiệp định TTP năm 2015 có ảnh hưởng rất lớn đến Ngành Dược Việt Nam đứng trước cơ hội phát triển nhảy vọt hơn bao giờ hết. Người theo Ngành Dược hoàn toàn có thể mơ về những công việc Ngành Dược có thu nhập cao, công việc ổn định và nhàn hạ.

Tại sao Cử nhân thất nghiệp nên cân nhắc học Ngành Dược

Không ít những sinh viên nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược đều là những Cử nhân Kinh tế từ các trường Đại học danh tiếng như Kinh tế Quốc Dân, học viện Tài Chính… Đại học Bách Khoa.

Chính vì cơ hội việc làm cũng như cơ hội dễ dàng phát triển ở Ngành Dược, theo đuổi Dược sĩ là lựa chọn rất phù hợp cho Cử nhân chưa tìm được đam mê cũng như công việc có thể theo đuổi.

dao-tao-cao-dang-duoc-chuyen-nghiep

Đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Cử nhân Đại học có hợp Cao đẳng Dược?

Cử nhân Đại học là những người có trình độ cao về học thức, tư duy. Vì vậy môi trường Cao đẳng hoàn toàn không có một chút gì khó khăn với Cử nhân. Thậm chí bạn có thể hoàn thành tốt các kĩ năng nghề nghiệp ngay từ trên ghế nhà Trường.

Chỉ cần bạn tìm hiểu sâu về Ngành Dược, về các Dược sĩ, về công việc của Dược sĩ sau khi tốt nghiệp và đam mê Ngành, bạn hoàn toàn có thể làm giàu nhờ làm những công việc của Ngành Dược như: Dược sĩ nhà Thuốc, Trình Dược viên, Dược sĩ kê đơn bệnh viện hay người làm việc trong phòng nghiên cứu Dược phẩm.

Lợi thế khi theo học Cao đẳng Dược Hà Nội

Nếu bạn là cử nhân muốn theo đuổi Ngành Dược thì Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội là Trường mà bạn có thể gửi gắm ước mơ Dược sĩ tương lai. Học Cao đẳng Dược Hà Nội có lợi thế gì?

  • Với điểm mạnh về cơ sở vật chất cùng đào tạo Ngành Dược gắn liền với thực hành nhà thuốc, Cao đẳng Dược Hà Nội hiểu rằng kĩ năng nghề nghiệp có vai trò quan trọng nhất cho một Dược sĩ giỏi
  • Học tại Hà Nội giúp bạn thường xuyên được trau đồi các kiến thức mới nhất, chính xác nhất cũng như nhiều cơ hội việc làm năng động tại Hà Nội sau khi tốt nghiệp 3 năm học tại Trường.
  • Sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường có kĩ năng nghề nghiệp giỏi dễ dàng tìm được công việc ổn định với mức lương cao.
  • Xét tuyển Cao đẳng Dượcnăm 2016 tạo điều kiện cho nhiều đối tượng thí sinh đa mê Ngành Dược có cơ hội được theo Ngành.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Tổng quan tất cả thông tin về thuốc Brotilase

Brotilase thuộc phân nhóm men kháng viêm, có tác dụng trong việc làm giảm các triệu chứng viêm do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Chat với chúng tôi