Học Cao đẳng Dược nào trong năm 2017 để ra trường dễ xin việc? Ngành Dược là một trong những ngành đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ, lựa chọn học ngành Dược lúc này là vô cùng chính xác vậy nên học Cao đẳng Dược nào trong năm 2017 để dễ xin việc sau khi ra trường? Sau khi liên thông Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Cao đẳng Dược nào trong năm 2017 để ra trường dễ xin việc?

Học Cao đẳng Dược nào trong năm 2017 để ra trường dễ xin việc?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược là một trong những ngành đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ, lựa chọn học ngành Dược lúc này là vô cùng chính xác vậy nên học Cao đẳng Dược nào trong năm 2017 để dễ xin việc sau khi ra trường?

Cao đẳng Dược nào dễ xin việc trong năm 2017

Cao đẳng Dược nào dễ xin việc trong năm 2017

 

Cao đẳng Dược nào dễ xin việc trong năm 2017

Hiện nay, tại khu vực miền Bắc đã có rất nhiều cơ sở đào tạo Dược được mở ra, có những trường được mở rộng với quy mô lớn như Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện, đây là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược đáng tin cậy để phụ huynh và thí sinh an tâm lựa chọn.

Với bề dày kinh nghiệm và những thành tích vượt trội trong những năm qua, Cao đẳng Dược Hà Nội tự hào là một trong những cơ sở đào tạo ngành Dược được Bộ GD&ĐT cùng Bộ Y tế công nhận. Suốt gần 10 năm qua, trường không ngừng truyền lửa cho các thí sinh yêu thích ngành Dược, với đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và y đức sẽ là những người giúp các thế hệ tương lai vững bước trên con đường phát triển sự nghiệp ngành Dược.

Đặc biệt, trường liên tục đầu tư những trang thiết bị cơ sở vật chất tốt nhất cho thí sinh vận dụng vào bài tập. Trong suốt 3 năm học tập tại trường các thí sinh sẽ được cọ xát thực tế thông qua việc tiếp xúc trực tiếp với các cơ sở sản xuất thuốc, bệnh viện mà nhà trường liên kết, như Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang. Sau khi kết thúc quá trình học tập thí sinh sẽ được liên thông lên Đại học theo đúng quy định nếu như đáp ứng đủ yêu cầu.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh các lớp đào tạo ngành Dược với điều kiện xét học bạ THPT. Các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp kỳ thi hết cấp 3 là đã có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017. Với các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước chỉ cần nộp học bạ kèm theo bằng tốt nghiệp THPT sẽ được xét tuyển học tập ngành Dược tại trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược  năm 2017

  • Điều kiện đăng ký xét tuyển yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3.
  • Hạnh kiểm đạo đức được xếp loại từ khá trở lên.
  • 01 phong bì có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả trúng tuyển.
  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT và phí dự tuyển trực tuyến hoặc qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh.
  • Thí sinh sẽ không cần nộp học bạ THPT bản chính và Giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc (có chữ kí của Chủ tịch Hội đồng thi và đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi) khi đăng ký xét tuyển mà thí sinh cần nộp giấy này sau khi đã biết kết quả trúng tuyển.

Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ : Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào  Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

 

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi