Học Cao đẳng Dược ở đâu không cần thi tuyển? Em là thí sinh có lực học trung bình ở THPT. Em rất yêu thích Ngành Dược và mong muốn được học Cao đẳng Dược Hà Nội mà không cần thi tuyển. Cao đẳng Dược Hà Nội học phí bao nhiêu một tháng? Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Học Cao đẳng Dược ở đâu không cần thi tuyển?

Học Cao đẳng Dược ở đâu không cần thi tuyển?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em là thí sinh có lực học trung bình ở THPT. Em rất yêu thích Ngành Dược và mong muốn được học Cao đẳng Dược Hà Nội mà không cần thi tuyển.

dia-chi-cao-dang-duoc-ha-noi

Có được xét tuyển Cao đẳng Dược mà không cần thi tuyển?

Ở những năm trước đây, thí sinh đam mê Ngành Dược phải trải qua những kì thì khó khăn mới có thể trúng tuyển. Không ít những thí sinh có học lực không phải khá giỏi không vượt qua những kì thi này, dẫn đến Dược sĩ ở nước ta không đáp ứng yêu cầu về số lượng mà cũng khiến rất nhiều thí sinh thất vọng. Tin vui cho các bạn thí sinh có ý định nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 hoàn toàn có cơ hội trúng tuyển tại trường mà không phải trải qua áp lực thi cử nào nếu đảm bảo điều kiện xét tuyển tại trường.

Đối tượng được xét tuyển Cao đẳng Dược?

Điều kiện để được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016: Thí sinh là đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT trong kì thi THPT Quốc gia năm 2016 (đã nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)

cao-dang-duoc-thuong-mai

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những gì?

Hồ sơ đầy đủ cũng là yếu tố quan trọng để bạn có thể tăng cơ hội trúng tuyển tại Trường. Thí sinh nộp hồ sơ cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ quan trọng sau đây:

  • Nộp đầy đủ các giấy tờ bao gồm bản sao Học bạ có công chứng, bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 bản sao có công chứng đối với người đã có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao Học bạ có công chứng, bản phô tô giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, BTVH tạm thời, đối tượng áp dụng là các thí sinh tốt nghiệp kì thi THPT Quốc Gia năm 2016.
  • Mang đầy đủ các giấy tờ Phô tô liên quan với các đối tượng thuộc diện ưu tiên có công chứng nộp cùng trong bộ hồ sơ xét tuyển gửi về nhà Trường
  • Gửi kèm cùng với 2 phong bì có dán tem có địa chỉ nhà nhận giấy báo trúng tuyển, có ghi rõ số điện thoại liên hệ.

Kết quả tuyển sinh Cao đẳng Dược sẽ được nhà Trường gửi giấy thông báo qua chuyển phát bưu điện đến các thí sinh trúng tuyển sau khi kết thúc đợt xét tuyển Cao đẳng Dược NV1 vào ngày 15/08/2016

Cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

Cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội là rất cao đặc biệt là thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng 1 đủ điều kiện và hoàn thiện đầy đủ hồ sơ xét tuyển. Vì vậy việc hoàn thiện hồ sơ cũng rất quan trọng với thí sinh.

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định điểm sàn khối Y Dược 2020 là bao nhiêu?

Hôm nay, Bộ GD&ĐT quyết định điểm sàn với khối ngành sức khỏe theo phương ...

Chat với chúng tôi