Học Cao đẳng Dược ở trường nào có đầu ra tốt? Học Cao đẳng Dược ở trường nào có đầu ra tốt luôn là nỗi trăn trở của những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ khả năng để đậu vào Đại học Dược. Cao đẳng Dược Hà Nội hướng dẫn đăng ký xét tuyển năm 2016 Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Học Cao đẳng Dược ở trường nào có đầu ra tốt?

Học Cao đẳng Dược ở trường nào có đầu ra tốt?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học Cao đẳng Dược ở trường nào có đầu ra tốt luôn là nỗi trăn trở của những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ khả năng để đậu vào Đại học Dược.

hoc-truong-cao-dang-duoc-nao-dau-ra-tot

Học Cao đẳng Dược ở trường nào có đầu ra tốt?

Tiêu chí để đánh giá một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín.

Ông bà ta có câu “Nhất Y nhì Dược“, Ngành Dược được đánh giá là ngành có thu nhập cao, sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm được một công việc ổn định. Tuy nhiên để trở thành một Dược sĩ giỏi thì trong quá trình học tập tại trường bạn phải được đào tạo một cách bài bản để có thể nắm vững các kiến thức về thuốc và tư vấn đúng thuốc cho người bệnh.

Trước nhu cầu học ngành Dược rất lớn của các bạn trẻ, hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành này mọc lên khiến các bạn thí sinh rất hoang mang. Để đánh giá được một trường Xét tuyển Cao đẳng Dược uy tín, bạn cần căn cứ vào các tiêu chí dưới đây.

 • Môi trường học tập như thế nào?
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy và thực hành có đầy đủ không?
 • Chương trình đào tạo ra sao, có được thực hành nhiều không?
 • Chất lượng đội ngũ giảng viên thế nào?
 • Trường có được Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT cấp phép hoạt động không?

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-2016

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Học Cao đẳng Dược ở trường nào đầu ra tốt?

Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia hàng năm được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy. Đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc đào tạo Dược sĩ Cao đẳng trên cả nước, hàng năm trường cung cấp cho ngành Y tế một lượng lớn các Dược sĩ có kiến thức, kỹ năng và tay nghề giỏi.

Sở dĩ trường được các bạn sinh viên tin tưởng vì:

 • Môi trường học tập thân thiện: Trong quá trình học tập, các bạn sinh viên luôn được tạo điều kiện tốt nhất và được giải đáp các vướng mắc mà mình gặp phải.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy: Hiểu được tầm quan trọng của cơ sở vật chất đối với chất lượng đầu ra của sinh viên ngành Dược, trường đã đầu tư các cơ sở vật chất với hệ thống giảng đường hiện đại, có đầy đủ máy chiếu, các phòng thực hành, phòng thí nghiệm… tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên học tập và nâng cao tay nghề.
 • Chất lượng đội ngũ giảng viên: Trường có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề sẽ truyền đạt cho các bạn sinh viên những kiến thức quý báu, luôn “coi học sinh như những người bạn” sẽ khiến các bạn sinh viên luôn cảm thấy thoải mái nhất trong việc học tập và tiếp thu kiến thức.
 • Học đi đôi với hành: Đây là tiêu chí hàng đầu trong việc đào tạo của trường. Học Cao đẳng Dược Hà Nội các bạn sinh viên sẽ được tham gia các buổi thực hành để rèn luyện tay nghề để sau khi ra trường có thể bắt tay ngay vào công việc. Chương trình đào tạo của trường luôn được cập nhật sẽ giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có đầy đủ những kỹ năng và kiến thức cần thiết đáp ứng cho công việc.
 • Học phí: Mức học phí không cao, trong quá trình học tập các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được tạo điều kiện hỗ trợ vay vốn để đảm bảo kinh tế cũng như khả năng đi học.
 • Được liên thông lên đại học Dược ngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 tầng 1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện Thoại liên hệ: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Y Dược 2022 xét tuyển trên cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy chế của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022 trên phạm vi cả nước

Chat với chúng tôi