Học Cao đẳng Ngành Dược dễ xin việc hơn các Ngành khác? Bạn mong muốn học Ngành dễ xin việc và công việc ổn định thì Ngành Dược là ngành học đáp ứng yêu cầu đó. Học Cao đẳng Dược Hà Nội dễ xin việc hơn các Ngành khác? Chọn học Ngành nào đối với các thí sinh thi tuyển kì thi THPT Quốc gia năm 2016 ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Học Cao đẳng Ngành Dược dễ xin việc hơn các Ngành khác?

Học Cao đẳng Ngành Dược dễ xin việc hơn các Ngành khác?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bạn mong muốn học Ngành dễ xin việc và công việc ổn định thì Ngành Dược là ngành học đáp ứng yêu cầu đó. Học Cao đẳng Dược Hà Nội dễ xin việc hơn các Ngành khác?

Chọn học Ngành nào đối với các thí sinh thi tuyển kì thi THPT Quốc gia năm 2016 là vấn đề rất quan trọng với các em, việc được định hướng Ngành nghề tốt sẽ giúp các em phát triển tốt và giỏi trong Ngành nghề mà mình theo đuổi.

hoc-cao-dang-nganh-duoc-de-xin-viec-hon-nganh-khac

Học Cao đẳng Ngành Dược dễ xin việc hơn các Ngành khác?

Tiềm năng phát triển của Ngành Dược tương lai

Ngành Dược Việt Nam có sự phát triển vượt bậc trong 5 năm qua. Hiệp định TTP được kí kết năm 2015 ảnh hưởng trực tiếp đến Ngành Dược. Đó là các doanh nghiệp Dược nước ngoài được đầu từ vào Việt nam, cũng như Dược phẩm nội có cơ hội xuất hiện tại thị trường nước Ngoài khiến nhân sự Dược sĩ, trình dược viên hơn bao giờ hết.

Tại sao học Ngành Dược dễ xin việc và thu nhập ổn định?

Ngành Dược được đánh giá là nghề nghiệp có công việc nhàn hạ, thu nhập ổn định. Có đến 80% dược sĩ sau khi tốt Nghiệp đều kinh doanh nhà thuốc, đứng quầy thuốc tân dược là công việc ổn định và có thu nhập cao so với các Ngành nghề khác.

Với đà phát triển vượt bậc của Ngành Dược việt Nam, nghề Trình dược viên đang nổi lên là top các công việc có thu nhập cao nhất. Nhiều người đã đổi đời mua nhà, mu axe nhờ theo nghiệp Trình dược viên.

Học tại Cao đẳng Dược Hà Nội bạn sẽ có đầy đủ các kĩ năng cần thiết để trở thành 1 Dược sĩ giỏi hay Trình dược viên giỏi trong tương lai.

cao-dang-duoc-xet-hoc-ba-cap-3-nam-2016

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Lợi thế khi học Ngành Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội

Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là trường đi đầu về cung ứng nguồn nhân lực Điều dưỡng viên và Dược sỹ cao đẳng cao cấp cho Ngành Y tế. Theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội bạn có cơ hội:

  • Học trong môi trường Y tế hiện đại nổi bật với phòng thực hành hiện đại theo mô hình bệnh viện, kĩ năng chuyên môn được rèn luyện thường xuyên và chuyên sâu sinh viên sẽ nhận được trong 3 năm theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường để các em có thể hoàn thành tốt công việc nghề nghiệp sau khi ra trường.
  • Được giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên kinh nghiệm, Các bác sĩ có kinh nghiệm tại bệnh viên lớn hay giảng viên tại các trường Đại học Dược, Học viện Quân Y…
  • Ước mơ Đại học Y Dược không còn xa với các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể học cao lên liên thông Đại học Điều dưỡng, Dược.
  • Tạo điều kiện cho nhiều sinh viên theo học tại Trường do sử dụng 2 hình thức xét tuyển mở rộng: xét tuyển Cao đẳng Dược theo kết quả thi THPT hoặc học bạ THPT cấp 3.

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Địa chỉ Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Địa chỉ học và nộp hồ sơ Cao Đẳng Y Dược Hà NộiSố 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Tổng quan tất cả thông tin về thuốc Brotilase

Brotilase thuộc phân nhóm men kháng viêm, có tác dụng trong việc làm giảm các triệu chứng viêm do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Chat với chúng tôi