Học Cao đẳng Ngành Dược hay Cao đẳng nghề Dược dễ xin việc hơn? Các thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016 đang phân vân theo học Cao đẳng Ngành Dược hay Cao đẳng Nghề Dược. Học Ngành nào dễ xin việc hơn? Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 Cao đẳng Dược 2016 Xét tuyển học bạ THPT vào Cao đẳng Dược Hà Nội ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Học Cao đẳng Ngành Dược hay Cao đẳng nghề Dược dễ xin việc hơn?

Học Cao đẳng Ngành Dược hay Cao đẳng nghề Dược dễ xin việc hơn?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Các thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016 đang phân vân theo học Cao đẳng Ngành Dược hay Cao đẳng Nghề Dược. Học Ngành nào dễ xin việc hơn?

hoc-cao-dang-duoc-hay-nghe-duoc

Học Cao đẳng Ngành Dược hay Cao đẳng nghề Dược dễ xin việc hơn?

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hầu hết đều có 1 niềm đam mê Dược cháy bỏng. Cao đẳng Nghề Dược hay Cao đẳng Ngành Dược có thể nhiều bạn chưa có được hiểu biết chính xác nhất về hai Ngành học này.

Cao đẳng Dược khác gì Cao đẳng Nghề Dược

Sở dĩ có sự phân biệt giữa 2 ngành đào tạo đều thuộc Ngành Dược như vậy vì đặc thù 2 Ngành rất khác nhau và đều là những công việc đang khát nhân lực. Vì vậy sinh viên có theo học Cao đẳng Dược Hà Nội hay Cao đẳng nghề Dược số 1 Bộ Quốc phòng thì cơ hội ra trường tìm được công việc ổn định với mức thu nhập cao là rất lớn.

Khi theo học hệ cao đẳng 2 Ngành này bạn đều trải qua những môn học cơ bản của Ngành Dược đào tạo trong 3 năm đều có bằng Dược sĩ cao đẳng. Tuy nhiên công việc khi ra trường là hoàn toàn khác nhau.

Học Cao đẳng Ngành Dược, Nghề Dược làm công việc gì?

Sinh viên theo học Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo chuyên sâu về thuốc thiên về lí thuyết chuyên môn về thuốc chữa bệnh. Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Ngành Dược thường làm các công việc như Dược sĩ nhà Thuốc, Dược sĩ tư vấn, Dược sĩ kê đơn thuốc, làm việc trong phòng nghiên cứu Dược, làm việc trong công ty kinh doanh Dược phẩm, Trình dược viên

dao-tao-cao-dang-duoc-chuyen-nghiep

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Cao đẳng Nghề Dược còn mới với các thí sinh nhưng theo các chuyên gia Dược, đây là mảng quan trọng ở Việt Nam khi các công ty Dược phẩm nội đang ngày càng lớn mạnh. Nghề Dược đào tạo các kiến thức chuyên sâu về kinh doanh thuốc, sản xuất thuốc, các công đoạn từ nguyên liệu đến khi hình thành viên thuốc công bố ra thị trường. Đó chính là những công việc mà Dược sĩ Nghề Dược ra trường sẽ đảm nhiệm.

Ngành Dược hay Nghề Dược dễ xin việc hơn?

Người ta nói người làm Ngành Dược việc nhẹ lương cao. Người làm Ngành Dược không thiếu việc vì thực tế Ngành Dược ở nước ta thiếu rất nhiều nhân lực Dược sĩ, mặt khác hội nhập TPP có ảnh hưởng không nhỏ đến cơ hội phát triển Ngành Dược.

Là Dược sĩ Ngành Dược hay Nghề Dược thì đều có rất nhiều cơ hội tìm được công việc ổn định và có mức thu nhập cao hơn so với các Ngành nghề phổ thông khác.

Chúc các bạn thí sinh có thể lựa chọn được đúng ngành mình yêu thích. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 ngay lúc này để hiện thực hóa ước mơ Dược sĩ.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi