Học Cao đẳng Vật lý trị liệu để vừa có tiền vừa có được hạnh phúc Theo học Cao đẳng vật lý trị liệu và trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, đây là nghề vừa có tiền lại có cơ hội thăng tiến cao và những người làm nghề này luôn cảm thấy hạnh phúc. Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Học Cao đẳng Vật lý trị liệu để vừa có tiền vừa có được hạnh phúc

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu để vừa có tiền vừa có được hạnh phúc

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo học Cao đẳng vật lý trị liệu và trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, đây là nghề vừa có tiền lại có cơ hội thăng tiến cao và những người làm nghề này luôn cảm thấy hạnh phúc.

Nghề Vật lý trị liệu giúp những Kỹ thuật viên cảm thấy hạnh phúc

Nghề Vật lý trị liệu giúp những Kỹ thuật viên cảm thấy hạnh phúc

Theo The Business Insider của Mỹ theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng rồi làm trong ngành Vật lý trị liệu, ngành nghề này là một trong những ngành nghề vừa có tiền lại có cơ hội thăng tiến cao và những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cũng hạnh phúc với nghề.

Nghề Vật lý trị liệu giúp những Kỹ thuật viên cảm thấy hạnh phúc

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang tham gia những tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận để cảm nhận được niềm hạnh phúc từ việc giúp đỡ người khác. Thế nhưng, bạn vẫn có thể có lựa chọn khác: Vừa đảm bảo thu nhập, vừa cảm nhận được hạnh phúc của sự cống hiến.

Business Insider dẫn các thống kê từ PayScale, tổ chức nắm cơ sở dữ liệu lương thưởng cá nhân lớn nhất thế giới, đã đặt câu hỏi “Liệu công việc của bạn có khiến thế giới tốt đẹp hơn hay không?” cho 374.000 người lao động. Sau đó, họ kết hợp với việc phân tích 454 nghề nghiệp khác nhau từ mạng lưới thông tin nghề nghiệp O*NET về mức lương, độ hài lòng, sự căng thẳng… để đưa ra những nghề hưởng lương cao nhất trong khi vẫn đảm bảo đạo đức và sự cống hiến trong suy nghĩ người lao động. Kết quả cho thấy nhóm những người làm trong nghề Y – Dược đặc biệt là ngành Vật lý trị liệu giúp họ có cảm cảm thấy họ hạnh phúc vì có đóng góp cho xã hội cho thế giới và nhất là cho những mảnh đời bất hạnh

Nhiều người từng tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu từng chia sẻ tính mạng con người là quan trọng nhất, họ thấy được ý nghĩa to lớn công việc của mình trong việc giúp con người hòa nhập trở lại với xã hội nên họ thực sự tự hào về ngành nghề của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu được trả mức lương cao

Cũng theo khảo sát trên, Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có 85% số người làm nghề này cảm thấy họ đóng góp cho xã hội, thế giới, thù lao cho nghề này trung bình một năm là 73.400 USD. Đây là nghề sử dụng phương pháp vật lý giúp bệnh nhân hồi phục và hoàn thiện sức khỏe về mặt thể chất, tinh thần, giúp bệnh nhân giả tỏa ức chế, căng thẳng, ám ảnh,… Mức lương của các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng được đánh giá cao và luôn nhằm trong top những ngành nghề có mức thu nhập tốt nhất hiện nay.

Ngoài những khoản lương chính, thì Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng còn nhận được những khoản trợ cấp làm thêm giờ,… Đặc biệt, Kỹ thuật viên Phục hồi chức năng có thể thực hiện những phương pháp tập Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng ngay tại nhà cho bệnh nhân của mình với mức thu nhập dao động từ 200 đến 300 nghìn đồng/ giờ. Cộng gộp tất cả những yếu tố này thì mức lương của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu luôn là điều mơ ước của những người làm trong lĩnh vực khác. Chính vì thế mà hiện nay nhiều người học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu không chỉ để tìm niềm hạnh phúc, niềm vui trong công việc mà còn có được mức thu nhập phục vụ nhu cầu thực tế cuộc sống.

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật Viên Vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất?

Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng uy tín chất lượng mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với kinh nghiệm gần 10 năm đào tạo ra các Kỹ thuật viên, Y, Dược sĩ chất lượng, đây là một trong những địa chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, được rất nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung và ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng nói riêng. Trong năm 2018, Nhà trường tuyển sinh các lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy, tại đây sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với các phòng thực hành được đầu tư hàng chục tỷ đồng.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng học Cao đẳng Vật lý trị liệu, bên cạnh hệ chính quy nhà trường còn tuyển sinh và đào tạo ngành Vật Lý trị liệu hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Kĩ thuật Vật lý trị liệu với thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí liên thông Cao đẳng Kĩ thuật vật lý trị liệu, Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu tương đương nhau và khá tiết kiệm.

Nếu yêu thích ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, muốn trở thành cán bộ chuyên khoa về kỹ thuật y học, bạn hãy liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký học và được tư vấn cụ thể về chương trình.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng xin gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng cao với thời gian đăng ký tuyển sinh liên tục, tạo điều kiện học tập cho tất cả thí sinh mong muốn học tập.

Chat với chúng tôi