Học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 nên chọn trường nào? Mang đến cơ hội việc làm cao cùng mức thu nhập ổn định, Cao đẳng Vật lý trị liệu đang trở thành ngành học HOT trong năm 2021. Tuy nhiên bạn đã biết nên học ở đâu để đảm bảo chất lượng chưa?
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 nên chọn trường nào?

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 nên chọn trường nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mang đến cơ hội việc làm cao cùng mức thu nhập ổn định, Cao đẳng Vật lý trị liệu đang trở thành ngành học HOT trong năm 2021. Tuy nhiên bạn đã biết nên học ở đâu để đảm bảo chất lượng chưa?

Địa chỉ nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 Địa chỉ nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 

Địa chỉ nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021?

Với 13 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị tiên phong, có thương hiệu về chất lượng đào tạo, được đầu tư nghiêm túc và bài bản. Đặc biệt, đây là một trong số ít trường được Bộ LĐTB&XH cấp phép và cho phép tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hiện nay.

Với phương châm lấy con người làm gốc, Nhà trường luôn luôn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống thiết bị Y tế thực hành đều đạt chuẩn Bộ Y tế cùng với khung chương trình giảng dạy hiện đại bám sát với thực tiễn, nhằm mang lại môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Mô hình đào tạo ưu việt lý thuyết đi đôi thực hành với 70% tổng thời gian dàn cho thực hành và 30% dành cho lý thuyết. Dưới sự dẫn dắt, chỉ bảo nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên chất lượng, có chuyên môn cao, luôn tận tâm tận lực với công việc truyền lửa, giúp sinh viên nhanh chóng lĩnh hội được kiến thức sâu và tay nghề vững, nhất là với ngành nghề đòi hỏi sự chăm chỉ, tỉ mỉ, chính xác,… như Vật lý trị liệu.

Với chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất – hạ tầng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhiều thí sinh trên cả nước đã liên hệ tư vấn và đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Hướng dẫn đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Để tạo điều kiện cho những bạn yêu thích ngành Hộ sinh và có thể thực hiện ước mơ trở thành nữ Hộ sinh chuyên nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 hệ chính quy với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Để tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc…, Nhà trường sẽ hỗ trợ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu nhanh chóng không mất nhiều thời gian với một trong 3 cách đăng ký xét tuyển sau đây:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY.
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tốt nghiệp ra trường với tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu, bạn hoàn toàn có thể xin việc tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm phục hồi chức năng,…. Công việc sẽ tùy thuộc vào năng lực cũng như sở thích mà bạn sẽ lựa chọn con đường tương lai của mình.

Nếu có nhu cầu theo học để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2021, thí sinh có thể làm hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu với những loại giấy tờ sau đây:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
 • 02 bản công chứng học bạ THPT;
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe;
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Công bố điều kiện Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu

Áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, điều kiện Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến nhiều cơ hội học tập cho thí sinh tham gia.

Chat với chúng tôi