Học Cao đẳng Y Dược là bước đi ngắn mang lại thành công lâu dài “Nhất Y, nhì Dược, tạm được Bách Khoa”, Y Dược thuộc top những ngành nghề cần nguồn nhân lực nhiều nhất trong thời gian tới cùng mức lương hấp dẫn.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Cao đẳng Y Dược là bước đi ngắn mang lại thành công lâu dài

Học Cao đẳng Y Dược là bước đi ngắn mang lại thành công lâu dài

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

“Nhất Y, nhì Dược, tạm được Bách Khoa”, đó là lý do mà Y Dược luôn thuộc top những ngành nghề được thí sinh lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua.

Học Cao đẳng Y Dược là bước đi ngắn mang lại thành công lâu dài

Học Cao đẳng Y Dược là bước đi ngắn mang lại thành công lâu dài

Lựa chọn ngành học phù hợp cho bản thân là thử thách lớn với thí sinh đã tốt nghiệp THPT, không chỉ đánh dấu sự trưởng thành, đây còn là bước ngoặt đưa cuộc đời sang trang mới, khi các em phải tự chịu trách nhiệm cho lựa chọn của mình, tự nuôi sống bản thân và chăm sóc cho gia đình. Để có một tương lai tốt đẹp nhất, bạn có thể lựa chọn những ngành học có nhu cầu nhân lực lớn và mức lương hấp dẫn trong thời gian tới dưới đây:

5 ngành nghề cần nguồn nhân lực lớn nhất trong thời gian tới

Cuộc khảo sát tiến hành trên 8.105 nhân viên và 2.964 nhà tuyển dụng thuộc rất nhiều ngành nghề khác nhau đã chỉ ra top 5 ngành nghề có nhu cầu nhân lực lớn nhất trong thời gian tới bao gồm:

  • Nhóm ngành Y Dược
  • Nhóm ngành Công nghệ thông tin
  • Nhóm ngành Kĩ thuật cơ khí, điện, điện tử
  • Nhóm ngành Xuất nhập khẩu
  • Nhóm ngành Marketing

Bên cạnh đó, xu hướng lựa chọn ứng viên của mỗi nghề nghiệp cũng có nhiều sự thay đổi. Bên cạnh giá trị bằng cấp, kinh nghiệm làm việc và năng lực chuyên môn là vấn đề được nhà tuyển dụng quan tâm hàng đầu. Thậm chí với nhiều nhà tuyển sinh, bằng cấp là điều kiện tối thiểu trong yêu cầu tuyển dụng, bởi hiện nay có rất nhiều bạn ứng viên tốt nghiệp Đại học với số điểm tối ưu nhưng vẫn không tìm được việc”.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết học ngành gì để dễ xin việc, thì xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính là lựa chọn tốt nhất. “Nhất Y nhì Dược, tạm được Bách Khoa”, rất nhiều thí sinh yêu thích ngành Dược lựa chọn xét tuyển Cao đẳng làm tiền đề cho tương lai của mình nhờ những ưu điểm như: Điểm chuẩn thấp, thời gian đào tạo ngắn, chi phí học tập tiết kiệm, rút ngắn thời gian từ lý thuyết đến thực hành…Thực tế cho thấy, sinh viên tốt nghiệp tại các trường Cao đẳng Y Dược chất lượng dễ dàng ghi điểm với nhà tuyển dụng, đánh bại các ứng viên khác đến từ các trường Đại học danh tiếng nhờ vào kinh nghiệm và kỹ năng thực tế của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn 100% học phí

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn 100% học phí 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc

Là cơ sở tiên phong trong hệ thống đào tạo Cao đẳng Y Dược, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng áp dụng lý thuyết gắn liền thực hành với phương châm sinh viên ra trường “có việc làm và làm được việc”. Nhà Trường tự hào là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên nghiên cứu, học tập, áp dụng kiến thức đã học trong sách vở vào tình huống cụ thể, từ đó nâng cao tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm làm việc cho mình.

Theo Tiến sĩ Y khoa Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, theo học Cao đẳng Y Dược không những giúp thí sinh giảm bớt áp lực học hành và thi cử mà còn giúp các em tiết kiệm hơn rất nhiều trong chi phí đào tạo và sinh hoạt. Đây chính là con đường đi ngắn nhưng mang lại thành công lâu dài cho học viên trên con đường trở thành Y sĩ, Dược sĩ tương lai.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Để giúp thí sinh yên tâm học tập trong môi trường tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đặc biệt, chính sách an sinh – giáo dục của Nhà Trường hỗ trợ 100% học phí cho các đối tượng cụ thể Tại đây. Thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách:

  • Đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh Nhà trường để nộp hồ sơ xét tuyển và nghe tư vấn tuyển sinh.
  • Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến qua mạng Internet tại địa chỉ website. Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh cũng như giải đáp thắc mắc, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi