Học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm tại Hà Nội ở đâu? Em muốn có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm để liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm thì học ở đâu và thời gian đào tạo trong bao lâu?
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao Đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm > Học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm tại Hà Nội ở đâu?

Học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm tại Hà Nội ở đâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm để liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm thì học ở đâu và thời gian đào tạo trong bao lâu?

Học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm tại Hà Nội ở đâu?

Học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm tại Hà Nội ở đâu?

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinhTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà Trường xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm có ý nghĩa gì?

Quy chế tuyển sinh liên thông năm 2017 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể liên thông Cao đẳng Y Dược nếu đáp ứng các điều kiện:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thí sinh có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm, thời gian học trong vòng 03 tháng.
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự, đủ điều kiện sức khỏe để học tập.

Như vậy Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm là chiếc “vé thông hành” giúp thí sinh tốt nghiệp các trường Trung cấp Y Dược có thể liên thông trái ngành lên Cao đẳng Xét nghiệm để bổ sung kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm ở lĩnh vực tiềm năng này.

Địa chỉ đào đạo Kỹ thuật viên xét nghiệm chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào đạo Kỹ thuật viên xét nghiệm chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2017

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe liên thông lên Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi các chuyên cơ bản bao gồm:

Thí sinh có nhu cầu học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm có thể đăng ký tại Nhà Trường với thời gian đào tạo 03 tháng để hoàn thiện hồ sơ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm.

Khi đã đủ các loại giấy tờ cần thiết, bạn hoàn toàn đủ điều kiện để liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Chương trình học được rút ngắn trong vòng 1,3 năm. Thí sinh có thể chọn thời gian học phù hợp với điều kiện của mình trong hai khung thời gian đào tạo vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm của mình. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại Xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Tuyển sinh đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 cần chuẩn bị những gì?

Để liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017, bạn cần hoàn thiện hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng ( Dowload tại đây)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành đào tạo).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (công chứng).
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi rõ thông tin thí sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Ưu điểm của chương trình đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín, được hàng nghìn thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên ưu tú… ưu điểm vượt trội nhất của Nhà Trường có thể kể đến mô hình liên kết Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành thực tế nâng cao tay nghề. Ngoài ra, Nhà Trường có Trung tâm Truyền thông và việc làm liên kết với các địa chỉ tuyển dụng uy tín, giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà Trường còn có các chương trình đào tạo phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Xét nghiệm cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, Liên thông Cao đẳng Y Dược… với thời gian đào tạo rút ngắn và chi phí tiết kiệm.

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Y Dược gửi Hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Bí kíp đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn ngay từ đầu

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hiện đang tăng cao. Để nâng cao khả năng trúng tuyển, thí sinh cần nắm chắc các thông tin tuyển sinh tại chính ngôi trường đăng ký.

Chat với chúng tôi