Học chứng chỉ hành Nghề Điều dưỡng ở đâu tốt? Chứng chỉ Điều dưỡng hành Nghề Y là yêu cầu cần thiết với nhiều người làm Ngành Y. Tuy vậy để đảm bảo có kiến thức chuyên sâu về Nghề Điều dưỡng, học Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn hợp lý. Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở đâu? Xét tuyển ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Học chứng chỉ hành Nghề Điều dưỡng ở đâu tốt?

Học chứng chỉ hành Nghề Điều dưỡng ở đâu tốt?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chứng chỉ Điều dưỡng hành Nghề Y là yêu cầu cần thiết với nhiều người làm Ngành Y. Tuy vậy để đảm bảo có kiến thức chuyên sâu về Nghề Điều dưỡng, học Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn hợp lý.

hoc chung chi hanh nghe dieu duong o dau

Học chứng chỉ hành Nghề Điều dưỡng ở đâu tốt?

Có một thực tế rằng sau khi hoàn thành chương trình học tại Cao đẳng Điều dưỡng, với tấm bằng Cử nhân điều dưỡng ngoài việc bạn có được chứng chỉ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy mà vẫn đảm bảo làm kiến thức vững chắc hoàn thành các công việc được giao của công việc.

Cử nhân Điều dưỡng là ai?

Điều dưỡng viên trước kia được coi là y tá hỗ trợ bác sĩ. Tuy nhiên hiện nay, công việc của một người Điều dưỡng trở lên quan trọng hơn với nhiều công việc liên quan trực tiếp đến sự sống còn của người bệnh. Vì vậy một người làm Nghề Điều dưỡng muốn làm tốt công việc của mình cần phải bồi bổ kĩ năng và kiến thức và nhất là các tố chất cần thiết.

Lợi thế khi học Điều dưỡng đa khoa tại Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Cơ chế xét tuyển mở rộng: Đối với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp từ trước năm 2015 có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, gửi hồ sơ về trường Đợt 1 từ sau ngày 10/3/2016. Đợt 2 bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển ngay sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia năm 2016. Đối tượng nộp hồ sơ là những thí sinh đã thi đỗ tốt nghiệp năm 2016.

xet-hoc-ba-thpt-cao-dang-dieu-duong-ha-noi-2016

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016

Sinh viên rút ngắn được thời gian học: So với việc học Trung cấp Điều dưỡng rồi liên thông Đại học Điều dưỡng phải mất đến 5 năm thì theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bạn chỉ mất 3 năm. Các bạn Điều dưỡng viên ra trường sớm càng có nhiều cơ hội trau dồi kĩ năng, tìm kiếm công việc phù hợp và có thu nhập cao ổn định hơn. Đặc biệt sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, sinh viên được phép học liên thông Đại học Điều dưỡng ngay.

Cơ sở vật chất hiện đại: Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là một trong những trường uy tín trong đào tạo Điều dưỡng viên cao đẳng, Cao đẳng Dược Hà Nội. Với phương trâm học Ngành Điều dưỡng gắn liền với thực hành bệnh viện, các bạn sinh viên theo học tại Trường được học trong hệ thống phòng thực hành cao cấp đạt chuẩn Bộ Y tế cùng cán bộ giảng viên đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy, là các bác sĩ chuyên môn cao tại các bệnh viện lớn. Sinh viên ra trường có thể đảm nhận tốt các công việc mà nghề nghiệp đòi hỏi.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Địa chỉ Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Địa chỉ học và nộp hồ sơ Cao Đẳng Y Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Albis® và những thông tin cần biết

Albis® thuộc phân nhóm thuốc kháng axit, chống trào ngược & chống loét. Thuốc được sử dụng cho nhiều tình trạng và người dùng cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ/dược sĩ để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Chat với chúng tôi