Học Dược sĩ cao đẳng ở đâu dễ xin việc hơn? Trở thành Dược sĩ Cao đẳng không khó. Tuy nhiên thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 quan tâm học trường Dược nào để ra trường có công việc ổn định? Thu nhập cao? Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng dược Hà Nội năm 2016 Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Học Dược sĩ cao đẳng ở đâu dễ xin việc hơn?

Học Dược sĩ cao đẳng ở đâu dễ xin việc hơn?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trở thành Dược sĩ Cao đẳng không khó. Tuy nhiên thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 quan tâm học trường Dược nào để ra trường có công việc ổn định? Thu nhập cao?

hoc-cao-dang-duoc-hn-truong-nao-uy-tin

Học Cao đẳng Dược Hà Nội trường nào uy tín

Ngành Dược là ngành năng động và đặc biệt rất khát nhân lực sau TPP. Nên thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ dễ dàng tìm được công việc trong Ngành Dược. Tuy nhiên để trở thành Dược sĩ giỏi và phát triển trong Ngành Dược, thí sinh cần lựa chọn được môi trường học tập phù hợp để phát triển trong tương lai.

Có rất nhiều trường đào tạo Dược sĩ Cao đẳng ở khắp nơi trên toàn quốc khiến thí sinh đam mê Ngành Dược thi tuyển năm 2016 hoang mang khi lựa chọn trường theo học. Để đánh giá được một trường Xét tuyển Cao đẳng Dược uy tín, bạn cần căn cứ vào các tiêu chí dưới đây.

 • Môi trường học tập ở khu vực nào? Có năng động không?
 • Cơ sở vật chất, thiết bị phòng thực hành ra sao?
 • Chương trình đào tạo ra sao, có được thực hành nhiều không?
 • Chất lượng đội ngũ giảng viên, giáo viên giảng dạy thế nào?
 • Trường có được Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT cấp phép hoạt động không?

Học Cao đẳng Dược ở trường nào đầu ra tốt?

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia hàng năm được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy. Có thể nói nhắc đến trường Cao đẳng Dược uy tín thì không thể không nhắc đến Cao đẳng Dược Hà Nội và Cao đẳng Dược Phú Thọ đào tạo 2000 Dược sĩ Cao đẳng chất lượng mỗi năm. Tại sao Cao đẳng Dược Hà Nội là trường đào tạo Dược sĩ Cao đẳng phù hợp?

dao-tao-cao-dang-duoc-chuyen-nghiep

Đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

 • Môi trường học tập thân thiện: Trong quá trình học tập, các bạn sinh viên luôn được tạo điều kiện tốt nhất và được giải đáp các vướng mắc mà mình gặp phải.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy: Hiểu được tầm quan trọng của cơ sở vật chất đối với chất lượng đầu ra của sinh viên ngành Dược, trường đã đầu tư các cơ sở vật chất với hệ thống giảng đường hiện đại, có đầy đủ máy chiếu, các phòng thực hành, phòng thí nghiệm… tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên học tập và nâng cao tay nghề.
 • Chất lượng đội ngũ giảng viên: Trường có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề sẽ truyền đạt cho các bạn sinh viên những kiến thức quý báu, luôn “coi học sinh như những người bạn” sẽ khiến các bạn sinh viên luôn cảm thấy thoải mái nhất trong việc học tập và tiếp thu kiến thức.
 • Học đi đôi với hành: Đây là tiêu chí hàng đầu trong việc đào tạo của trường. Học Cao đẳng Dược Hà Nội các bạn sinh viên sẽ được tham gia các buổi thực hành để rèn luyện tay nghề để sau khi ra trường có thể bắt tay ngay vào công việc. Chương trình đào tạo của trường luôn được cập nhật sẽ giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có đầy đủ những kỹ năng và kiến thức cần thiết đáp ứng cho công việc.
 • Học phí: Mức học phí không cao, trong quá trình học tập các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được tạo điều kiện hỗ trợ vay vốn để đảm bảo kinh tế cũng như khả năng đi học.
 • Cơ hội nghề nghiệp trong tương lai: Hà Nội là nơi có Ngành Dược phát triển lớn nhất cả nước với rất nhiều công ty Dược phẩm cũng như nhu cầu Dược sĩ cao. Thí sinh theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường dễ dàng có được công việc ổn định với thu nhập cao.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay hôm nay để theo đuổi ước mơ Dược sĩ giỏi.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi