Học khối C theo đuổi Ngành Điều dưỡng có phù hợp? Sinh viên khối C thường phù hợp với các công việc viết lách, nhà báo, Luật sư,… Nhưng thực tế nhiều người học khối C vẫn theo học Cao đẳng Điều dưỡng. Học khối C theo nghề Điều dưỡng liệu có phù hợp? Điều dưỡng viên thực tập lâm sàng cần tuân thủ những quy định ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Học khối C theo đuổi Ngành Điều dưỡng có phù hợp?

Học khối C theo đuổi Ngành Điều dưỡng có phù hợp?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sinh viên khối C thường phù hợp với các công việc viết lách, nhà báo, Luật sư,… Nhưng thực tế nhiều người học khối C vẫn theo học Cao đẳng Điều dưỡng. Học khối C theo nghề Điều dưỡng liệu có phù hợp?

Sự thiết hụt nhân lực Ngành Điều dưỡng trầm trọng khiến nhiều thí sinh đã rẽ hướng theo Ngành để mong muốn về một công việc có thu nhập ổn định trong tương lai. Với sinh viên khối C, Ngành Điều dưỡng tỏ ra có nhiều điểm phù hợp để bạn có thể theo và gắn bó với Nghề.

hoc-khoi-c-theo-nganh-dieu-duong-co-phu-hop

Học khối C theo đuổi Ngành Điều dưỡng có phù hợp?

Tính cách của dân khối C phù hợp với tố chất của Điều dưỡng viên

Người học khối C thường có khả năng giao tiếp tốt, đặc biệt là giao tiếp xã hội rất phù hợp với một Điều dưỡng viên có khả năng giao tiếp tốt với người bệnh, tư vấn người bệnh cũng như động viên tinh thần tốt nhất giúp người bệnh vượt lên bệnh tật.

Sinh viên khối C chăm chỉ và tỉ mỉ. Nhớ gần hết các kiến thức lịch sử dầy cộp, những đêm thức trắng để viết các bài văn tâm huyết, việc làm quần quật cả ngày tại bệnh viện, học hỏi các kĩ năng Điều dưỡng hay nắm chắc kiến thức Ngành Y đối với bạn là việc quá đơn giản.

cao-dang-dieu-duong-ha-noi-tuyen-sinh-2016

Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng năm 2016

Sinh viên khối C học Điều dưỡng đa khoa để tránh thất nghiệp

Theo nghiệp nhà báo hay luật sư hay rất nhiều ngành nghề được nói nhiều khi nhắc đến các Ngành khối C thực tế là các Ngành đã có sự bão hòa trong vào năm gần đây. Để thành công ở Ngành này thực sự bạn phải là những cá nhân xuất sắc mới có thể đổi đời từ Ngành nghề. Với việc Điều dưỡng viên không chỉ thiếu ở trong nước, mà nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng đi nước ngoài càng nhiều trong tương lai, theo học Cử nhân Điều dưỡng sẽ giải đáp bài toán thất nghiệp.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để trở thành Điều dưỡng viên giỏi

Ngành Y Dược – Trường Cao đẳng Công Nghê và Thương Mại Hà Nội từ lâu đã là cái nôi đào tạo ra rất nhiều nhân lực Y tế tốt nghiệp  Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng Với tiêu chí đào tạo Điều dưỡng viên giỏi phải gắn liền với bệnh viện, sinh viên học tại Cao đẳng Điều dưỡng  được học trong môi trường hiện đại phòng thực hành, hướng giảng dạy sẽ là hành trang rất lớn giúp bạn thành công với Nghề Điều dưỡng trong tương lai.

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2016

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Địa chỉ Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ : Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến 

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi