Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có cần thiết không? Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa và đã có một công việc tại cơ sở Y tế gần nhà, tôi đăng băn khoăn không biết có nên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay không, thời gian liên thông trong bao lâu? Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có cần thiết không?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có cần thiết không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa và đã có một công việc tại cơ sở Y tế gần nhà, tôi đăng băn khoăn không biết có nên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay không, thời gian liên thông trong bao lâu?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có cần thiết không?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có cần thiết không?

Rất nhiều thí sinh có câu hỏi giống như bạn gửi về cho ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hôm nay Nhà trường xin được giải đáp thắc mắc trên như sau:

Có nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề liên quan trực tiếp tới mạng sống và sức khỏe của người bệnh, chính vì vậy một Điều dưỡng viên phải có được tay nghề và trình độ chuyên môn cao mới đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Không chỉ có vậy, theo quy định chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, đến năm 2021 100% cán bộ làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên, do đó việc liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng là hoàn toàn cần thiết.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Để có thể liên thông cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh phải đáp ứng điều kiện như sau:

  • Các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe: Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y Sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh, Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, Trung cấp Nha khoa được phép liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Nhưng phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng học trong 3 tháng.
  • Các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, được học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà không cần có chứng chỉ chuyển đổi.

Do đó, trong trường hợp của bạn đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng thì được phép liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 1,3 năm.

Đào tạo Cao đẳng điều dưỡng chuyên nghiệp

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu đạt chất lượng?

Có rất nhiều cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng để chọn cho mình một địa chỉ uy tín, thí sinh có thể lựa chọn học tập tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những địa chỉ được rất nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng. Với gần 10 năm kinh nghiệm, trường đã đào tạo ra rất nhiều cán bộ giỏi hco ngành Điều dưỡng.

Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi kinh nghiệm, giàu chuyên môn, họ sẽ là những người tiếp lửa để thí sinh có thêm niềm đam mê với ngành nghề này. Đặc biệt với mô hình đào tạo kết hợp Trường học – Bệnh viện, thí sinh sẽ có cơ hội học tập và làm việc trực tiếp tại bệnh viện riêng của Nhà trường, đây cũng chính là cơ sở duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện riêng.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Link nhận phiếu đăng ký xét tuyển Cao đăng Điều dưỡng: dowload tại đây

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 hãy gửi về:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 0466.750.010 – 0964.011.243 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 chỉ với chiếc máy tính

Chỉ với chiếc máy tính, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký tuyển sinh ...

Chat với chúng tôi