Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội ở đâu tốt năm 2020? Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội uy tín không chỉ đáp ứng chất lượng đào tạo mà còn giúp sinh viên có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Vậy bạn đã tìm thấy chưa?
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội ở đâu tốt năm 2020?

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội ở đâu tốt năm 2020?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội uy tín không chỉ đáp ứng chất lượng đào tạo mà còn giúp sinh viên có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Vậy bạn đã tìm thấy chưa?

 Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội tại địa chỉ uy tín

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội tại địa chỉ uy tín

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội ở đâu tốt?

Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Liên thông đang trở thành xu hướng học tập hiện nay khi vừa có thể cầm được tấm bằng trình độ Cao đẳng, vừa có thể nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ. Tuy nhiên để có được những điều này, bạn cần chọn cho mình ngôi trường chất lượng, lấy con người làm gốc.

Đặc biệt đây là ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên việc đảm bảo nền móng ngay từ bước đầu tiên là điều vô cùng quan trọng; trong đó địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng là tiêu chí không thể bỏ qua.

Một trong những địa chỉ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại,… mà bạn có thể tham khảo ngay tại Hà Nội mang tên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nếu như các trường Y Dược khác vẫn đang đi theo lối mòn trong đào tạo – đặt nặng lý thuyết thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại đi theo lối riêng khi áp dụng thành công mô hình giảng dạy Trường – Viện, lý thuyết gắn liến thực hành với 70% thời gian dành cho thực hành, thực tế.

Dưới sự giảng dạy đầy tâm huyết của những cây đa cây đề trong làng Y Dược, sinh viên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại đây không chỉ có kiến thức vững vàng mà còn nhanh nhẹn hơn trong cách xử lý tình huống thực tế.

Có lẽ chính điều này mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được bình chọn là một trong những địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội tốt nhất hiện nay.

Việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có Trung tâm Truyền thông và Việc làm, cập nhật liên tục và giới thiệu việc làm đến tất cả sinh viên sau khi tốt nghiệp. Điều này giúp các bạn trẻ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với định hướng của bản thân.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu trên toàn quốc

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu trên toàn quốc

Mặt khác, ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, việc được thực hành thực tế nhiều cũng là cơ hội để sinh viên tiếp cận với các nhà tuyển dụng. Theo đó nếu bản thân mong muốn được làm việc sau khi tốt nghiệp thì việc cần làm của bạn là hoàn thành tốt kỳ thực tập một cách xuất sắc nhất có thể.

Hiện Nhà trường đang có lớp học trong tháng 11/2020. Các bạn trẻ nếu có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng từ bằng Trung cấp Vật lý trị liệu có thể gửi ngay hồ sơ tuyển sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu và bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, thí sinh tiến hành nộp trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi chuyển phát nhanh thông qua đường bưu điện theo một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Y Dược có được đăng ký trực tuyến?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai đồng thời nhiều phương thức tuyển sinh, tạo cơ hội học Liên thông Cao đẳng Y Dược cho tất cả thí sinh đủ điều kiện theo quy định đầu vào.

Chat với chúng tôi