Học Ngành Dược ra trường làm những công việc gì? Vấn đề việc làm là nỗi lo chấp chứa với giới trẻ, học ngành Dược ra trường làm gì được sinh viên ngành Dược quan tâm hàng đầu trong bối cảnh hiện nay.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Ngành Dược ra trường làm những công việc gì?

Học Ngành Dược ra trường làm những công việc gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Vấn đề việc làm là nỗi lo chất chứa với giới trẻ, học ngành Dược ra trường làm gì được sinh viên Cao đẳng Dược quan tâm hàng đầu trong bối cảnh hiện nay.

Học Ngành Dược ra trường làm những công việc gì?

Hiểu đúng về ngành Dược và vai trò của Dược sĩ

Trong vòng đời của 1 viên thuốc, vai trò của Dược sĩ giống như chiếc cầu nối giữa Dược phẩm và cơ thể con người, từ quá trình sản xuất, lưu thông, phân phối Thuốc, đảm bảo chất lượng Dược phẩm, quản lý, hướng dẫn sử dụng Thuốc cho cộng đồng đều không thể thiếu bàn tay của những Dược sĩ chuyên nghiệp.

Ông bà ta thường nói “Đói ăn rau, đau ăn thuốc”, ngành Dược có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội bởi bảo vệ sức khỏe là nhu cầu thiết yếu của con người. Định hướng phát triển ngành Dược của Nhà Nước hướng đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, số lượng Dược phẩm cần đáp ứng được 80% tiêu thụ nội địa. Do đó rất cần những bàn tay và trí óc của người Dược sĩ để đạt được mục tiêu này dù ở bất cứ vai trò nào!

Ngành nghề nào đều có những thách thức và khó khăn, tuy nhiên với ngành Dược, cơ hội việc làm luôn rộng mở với tất cả những ai có trình độ và tâm huyết với công việc, do đó các bạn trẻ có ý định xét tuyển Cao đẳng Dược nhưng lo lắng “Học ngành Dược ra làm gì?” ơi, hãy cứ học ngành Dược đi, lo gì thất nghiệp!

Cơ hội việc làm rộng mở với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm rộng mở với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Học ngành Dược ra trường làm những công việc gì?

Chúng ta thường quan niệm rằng, công việc của Dược sĩ Cao đẳng là bán thuốc tại các Quầy thuốc. Thực tế không phải như vậy, học ngành Dược ra trường có thể thực hiện rất nhiều công việc khác nhau với mức thu nhập đáng mơ ước như:

  • Dược sỹ sản xuất, phân phối và quản lý thuốc tại các công ty, xí nghiệp dược phẩm hoặc nhà thuốc tư nhân của riêng mình
  • Chuyên viên kiểm tra, giám sát chất lượng Dược phẩm tại các Trung tâm kiểm nghiệm Dược phẩm – mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.
  • Giảng dạy, nghiên cứu Dược học trong các đơn vị đào tạo và nghiên cứu chuyên môn hóa dược.
  • Trình Dược viên tại các Công ty sản xuất Dược phẩm và các chế phẩm y tế
  • Dược sĩ giới thiệu thuốc mới để mang thuốc đến gần người tiêu dùng.
  • Mở quầy thuốc kinh doanh khi có Chứng chỉ hành nghề theo Quy định…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng tại Hà Nội

Mặc dù là lĩnh vực không ai mong muốn sử dụng, nhưng ngành Dược vẫn đóng vai trò không thể thay thế trong đời sống xã hội. Con người dù ở bất cứ vùng miền, địa vị nào, khi đau ốm đều cần đến bác sĩ, dược sĩ để bảo vệ sức khỏe của mình. Đời sống xã hội ngày càng phát triển, nhận thức của người dân trong công tác dự phòng và điều trị bằng Dược phẩm càng được quan tâm.

Ngay từ hôm nay, thí sinh yêu thích ngành Dược có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để bắt đầu thực hiện ước mơ của mình. Nhà Trường có nhiều chương trình đào tạo lĩnh vực Dược học phù hợp với các đối tượng khác nhau như:

  • Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành.
  • Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe.

Để hiểu rõ hơn thông tin tuyển sinh và các chương trình đào tạo, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2021

Nhằm khích lệ tinh thần học tập cũng như tạo điều kiện giúp các em có hoàn cảnh khó khăn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2021 cho 100 thí sinh đăng ký nhập học đầu tiên.

Chat với chúng tôi